Hà Nội mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố góp ý xây dựng Thủ đô

  • 14/01/2020 15:23
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Thay mặt lãnh đạo thành phố Hà Nội, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ tiếp tục có những đóng góp quý báu, tâm huyết vào sự nghiệp xây dựng Thủ đô…
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải chúc mừng sức khỏe các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải chúc mừng sức khỏe các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố

Sáng 14-1, nhân dịp xuân Canh Tý 2020, Thành ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy – Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội Hoàng Trung Hải chủ trì.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu nguyên lãnh đạo thành phố Hà Nội đã được nghe báo cáo tóm tắt về những kết quả phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh trật tự… mà thành phố đã đạt được trong năm 2019 vừa qua.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng thăm hỏi các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng thăm hỏi các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố

Chúc mừng và chia sẻ với những kết quả mà thành phố đã đạt được cũng như nhiều thách thức đặt ra, các đại biểu nguyên là lãnh đạo thành phố Hà Nội qua các thời kỳ mong muốn dưới dự lãnh đạo của Đảng bộ, chính quyền và sự chung tay góp sức của tất cả tầng lớp nhân dân Thủ đô, Hà Nội sẽ tiếp tục tiến lên, ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải nhấn mạnh, trong mỗi chặng đường phát triển của Thủ đô, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố luôn nhận được sự cổ vũ, động viênm đóng góp ý kiến quý báu của các thế hệ cán bộ lãnh đạo thành phố.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải phát biểu tại buổi gặp mặt

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải phát biểu tại buổi gặp mặt

Năm 2020 là năm có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước cũng như Thủ đô. Thành phố Hà Nội xác định chủ đề công tác là “Phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, phấn đấu hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2020 và tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp”.

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải trân trọng cảm ơn những tình cảm và những cống hiến quý báu của các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ và mong muốn các đồng chí tiếp tục có những đóng góp quý báu, tâm huyết vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân, góp phần xây dựng đất nước và Thủ đô.

“Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Thành phố mong muốn các bác, các đồng chí tiếp tục quan tâm theo dõi, động viên, cổ vũ, chia sẻ, góp ý xây dựng tổ chức Đảng, hệ thống chính trị từ Thành phố đến cơ sở ngày càng vững mạnh; góp ý kiến tâm huyết, trí tuệ vào văn kiện đại hội đảng các cấp, góp phần tổ chức thành công đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội XVII Đảng bộ Thành phố và Đại hội XIII của Đảng” – Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải nói.

Tin cùng chuyên mục