• Góa phụ chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng bằng giấy tờ giả

  Góa phụ chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng bằng giấy tờ giả

  ANTD.VN - Một mình nuôi 2 con nhỏ do chồng mất sớm, song bề ngoài của Hải vẫn tỏ ra là một phụ nữ khá thành đạt. Thế nhưng khi công việc làm ăn vỡ lở, nữ doanh nhân này lập tức vướng vòng lao lý vì có sự gian dối để chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng.

 • Dùng tiền bán đất của gia đình để "đầu tư" vào ma túy

  Dùng tiền bán đất của gia đình để "đầu tư" vào ma túy

  ANTĐ - Sẵn có tiền bán đất của gia đình, Vinh trích ra gần tỉ đồng làm vốn “găm” một lượng lớn ma túy với dự định bán dần. Vậy nhưng ngay trong lần xuất “mẻ hàng” đầu tiên, đối tượng đã bị lực lượng công an phát hiện và truy bắt.

 • Nga: Liên tiếp 2 ngày 2 vụ tấn công khủng bố

  Nga: Liên tiếp 2 ngày 2 vụ tấn công khủng bố

  ANTĐ - Ít nhất 14 người thiệt mạng và 28 người khác bị thương sau khi một chiếc xe điện phát nổ lúc 8h10 sáng qua 30-12 ở thành phố Volgograd của Nga. Đây là vụ đánh bom đẫm máu thứ 2 chỉ cách chưa đầy 24 giờ sau vụ đánh bom ở nhà ga cũng tại thành phố này. 

 • Nga: “Góa phụ đen” đánh bom ga tàu hỏa

  Nga: “Góa phụ đen” đánh bom ga tàu hỏa

  ANTĐ - Hôm qua 29-12, đã có ít nhất 18 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương trong vụ đánh bom tự sát tại một nhà ga đường sắt ở thành phố Volgograd, miền Nam nước Nga.

 • Mối lo khủng bố từ "goá phụ đen"

  Mối lo khủng bố từ "goá phụ đen"

  ANTĐ - Cuối tháng 10-2013, đúng thời điểm Naida Asiyalova – một phụ nữ Dagestan 30 tuổi bước lên chiếc xe buýt công cộng ở thành phố Volgograd, quả bom cô ta mang trên người phát nổ, cướp đi sinh mạng của 6 người. Vụ tấn công có chủ đích rõ ràng này như một lời nhắc nhở về mối nguy “góa phụ đen” khủng bố ở Nga. 

 • Truy nã “góa phụ trắng”

  Truy nã “góa phụ trắng”

  ANTĐ - Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol), ngày 26-9, đã phát lệnh truy nã toàn cầu “góa phụ trắng” Samantha Lewthwaite với cáo buộc tàng trữ chất nổ và âm mưu giết người vào tháng  12-2011. Ngoại trưởng Kenya cho rằng góa phụ Lewthwaite đã tham gia vào vụ tấn công tại Westgate cùng nhóm khủng bố al-Shabab làm 68 người chết. 

 • “Góa phụ áo trắng” cầm đầu vụ tấn công ở Kenya

  “Góa phụ áo trắng” cầm đầu vụ tấn công ở Kenya

  ANTĐ - Tổ chức khủng bố Al Shabaab nhận trách nhiệm về vụ tấn công vào Trung tâm mua sắm Westgate, Thủ đô Nairobi (Kenya) đã khẳng định, một phụ nữ người Anh đã cầm đầu nhóm khủng bố tấn công làm 69 người thiệt mạng và gần 200 người khác bị thương này.

 • “Góa phụ đen” đánh bom liều chết

  “Góa phụ đen” đánh bom liều chết

  ANTĐ - Cảnh sát Cộng hòa Dagestan (Nga) cho biết, một người thiệt mạng và 14 người khác bị thương trong đó có 5 cảnh sát sau vụ đánh bom liều chết xảy ra ngay gần tòa nhà của Bộ Nội vụ nước này ngày 25-5.