Giết khỉ dã man rồi chụp ảnh khoe khoang, gây phản cảm

  • 17/07/2012 17:12
  • 15 bình luận
  • An Huy
  • In bài
ANTĐ - 16 tấm ảnh mô tả chi tiết cảnh một nhóm thanh niên giết 2 con khỉ đang bị cư dân mạng "ném đá" quyết liệt.
Nhóm thanh niên hành hạ con vật trước khi hóa kiếp

Nhóm thanh niên hành hạ con vật trước khi hóa kiếp


Loạt ảnh này được thành viên Quang Nguyen Van (Quảng Nam) tải lên Facebook vào chiều 11-7. Có vẻ như tất cả đều được chụp bằng điện thoại di động. Ở bức ảnh đầu tiên là cảnh con khỉ con đang ngồi trên nóc chòi; bức ảnh thứ 2 được chú thích là "cho khỉ con uống sữa".
Nhưng từ bức ảnh thứ 4 trở đi, toàn bộ là những cảnh phản cảm như trụng nước sôi, mổ bụng...khỉ. Trước đó, nhóm thanh niên không quên hành hạ con vật tội nghiệp bằng cách cắm thuốc lá vào mồm, bẻ quặt tay đè ghì đầu xuống đất để tạo dáng chụp ảnh...

Giết khỉ dã man rồi chụp ảnh khoe khoang, gây phản cảm ảnh 2  Giết khỉ dã man rồi chụp ảnh khoe khoang, gây phản cảm ảnh 3
Bẻ giật cánh khủy, đè cổ con khỉ xuống đất chán, nhóm thanh niên quay ra cho con khỉ nằm
õng ẹo, tạo dáng. Có vẻ như con vật lúc này đã kiệt sức, không còn chút phản kháng nào.

Có bức ảnh cho thấy, có ít nhất 2 con khỉ đã bị giết. Một con bị cắt cụt khủy chân, khủy tay; trong khi con thứ 2 chỉ còn cái đầu.

Ngay sau khi thành viên này đăng tải loạt ảnh giết khỉ đầy phản cảm này, đã bị cư dân mạng "ném đá" dữ dội. Thành viên Khiết An viết: "Mình không biết phải nói gì nữa.... Mình chỉ thấy tởm và muốn nôn khi nghĩ đến việc phải mang chung một kiếp "người" với những thể loại phi nhân tính này. Nhìn đôi mắt và khuôn mặt hiền lành của con Vọc, rớt nước mắt..." 

Giết khỉ dã man rồi chụp ảnh khoe khoang, gây phản cảm ảnh 4
Cư dân mạng phẫn nộ với loạt ảnh giết khỉ đầy phản cảm

Tin cùng chuyên mục