Giáo viên tiểu học bị bắt vì hiếp nữ sinh rồi chụp ảnh đưa lên mạng

  • 20/09/2015 23:34
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTĐ - Cảnh sát ở Thái Lan vừa bắt giữ một cựu giáo viên tiểu học đã thừa nhận lạm dụng tình dục 24 nữ sinh. Vụ bắt giữ này được thực hiện sau khi cảnh sát Thái Lan nhận được thông tin từ Bộ An ninh Nội địa Mỹ.

Cựu giáo viên nói trên có tên là Decha Pradit. Tên này đã khai báo với cảnh sát rằng hắn trả cho các học sinh của mình 10 baht (khoảng 6.500 đồng) để “bịt miệng”, đồng thời dặn các em không được nói với phụ huynh.

Hiện nay Decha đã ngoài 50 tuổi. Hắn nói rằng các vụ lạm dụng đã xảy ra từ hơn 1 thập kỷ trước, khi hắn còn làm giáo viên dạy thể dục tại một trường học ở tỉnh Uttaradit từ năm 2002 tới 2004.

Vào năm 2004, Decha đã buộc phải rời trường sau khi hắn bị cáo buộc lạm dụng tình dục đối với một trong các học sinh. Sau đó, tên này đã dàn xếp với bố mẹ của em, và không rõ vụ việc có được báo cáo cho nhà chức trách ở thời điểm đó hay không.
Tên Decha Pradit (áo vàng) đã cưỡng hiếp các nữ sinh nhỏ tuổi rồi chụp ảnh và đưa lên internet

Tên Decha Pradit (áo vàng) đã cưỡng hiếp các nữ sinh nhỏ tuổi rồi chụp ảnh và đưa lên internet

Tên Decha Pradit (áo vàng) đã cưỡng hiếp các nữ sinh nhỏ tuổi rồi chụp ảnh và đưa lên internet

Người đại diện cảnh sát Thái Lan nói rằng, lực lượng an ninh của Mỹ đã liên hệ với họ vào đầu tháng 9 năm nay, sau khi họ tìm thấy một số hình ảnh khiêu dâm của những em gái nhỏ được đăng trên một trang web dành cho những kẻ thích quan hệ tình dục với trẻ em.

Bằng cách lần theo địa chỉ IP, cảnh sát đã tìm thấy nơi phát tán các bức ảnh là máy tính tại nhà Decha ở tỉnh Uttaradit, gần biên giới với Lào. Lập tức, tên Decha bị bắt giữ. Hắn đã bị buộc tội quấy rồi tình dục đối với trẻ em dưới 15 tuổi và cưỡng hiếp trẻ em dưới 13 tuổi.

“Hắn đã thừa nhận lạm dụng tình dục 24 em gái từ lớp 2 tới lớp 5”, người phát ngôn của cảnh sát Thái Lan cho hay.

Hiện chưa rõ tất cả bức hình khiêu dâm đăng lên website có phải được chụp trong giai đoạn tên Decha làm giáo viên hay không.

Cùng với đó, cảnh sát cũng đã tìm thấy một trong số những nạn nhân của kẻ đồi bại nói trên. Năm nay, nạn nhân này đã 20 tuổi. Cô đã nhận diện Decha như kẻ lạm dụng mình, và nói rằng cô chưa bao giờ nói với bố mẹ về chuyện bị lạm dụng xảy ra hồi cô mới 8 tuổi.

Phía cảnh sát cũng đã tịch thu một số ổ cứng và một chiếc máy tính tại nhà Decha để điều tra về những nạn nhân khác trong các bức ảnh.

Theo AP

Tin cùng chuyên mục