Giáo sinh bị đánh nhập viện rút đơn yêu cầu khởi tố phụ huynh

  • 03/04/2018 18:00
  • 0 bình luận
  • TN
  • In bài
ANTD.VN -Sau khi nhận được lời xin lỗi, cô Phan Thị Hiên đã làm đơn bãi nại, rút yêu cầu khởi tố người hành hung mình.  

Sáng 3-4, người thân cho biết chị Phan Thị Hiên (21 tuổi) trú xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An đã rút đơn bãi nại, rút yêu cầu khởi tố bà Phan Thị Nghĩa (35 tuổi) trú phường Trung Đô, TP. Vinh, Nghệ An.

"Chiều hôm qua, bà Nghĩa đã đến nhà để xin lỗi công khai con gái tôi cùng gia đình trước mặt chính quyền địa phương và các cơ quan báo chí", mẹ của chị Hiên chia sẻ.

Bà Nghĩa đã đến nhà xin lỗi giáo sinh và gia đình

Bà Nghĩa đã đến nhà xin lỗi giáo sinh và gia đình

Bà Nghĩa đã đến nhà xin lỗi giáo sinh và gia đình

Anh Nguyễn Văn Hoàng (chồng chị Hiên) cho biết, sau khi trực tiếp tới nhà gửi lời xin lỗi, giữa hai bên sau đó cũng đã đồng ý về mức thỏa thuận bồi thường dân sự nên phía gia đình bị hại đã có đơn bãi nại, rút yêu cầu khởi tố bà Nghĩa trước đó của mình.

Bà Phan Thị Nghĩa chính là người ra tay đánh và ép chị Hiên phải quỳ xin lỗi con mình ngay tại trường học, vừa bị Công an TP. Vinh khởi tố về hành vi Làm nhục người khác.

Như đã đưa tin, ngày 22-3, nghi ngờ con có vết bầm là do giáo viên đánh, bà Nghĩa đưa bé đến trường để làm rõ sự việc.

Tại đây, phụ huynh này xông vào hành hung giáo sinh đang mang bầu Phan Thị Hiên, mặc cho nạn nhân van xin và khẳng định không đánh cháu bé. Chỉ đến khi cô giáo quỳ gối xin lỗi học trò, phụ huynh này mới tha.

Nạn nhân sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu, điều trị tại Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản Nghệ An. Đến ngày 28-3, chị Hiên được cho ra viện.

Tin cùng chuyên mục