Giành nhau cái chăn, một công nhân tử vong

  • 06/08/2013 17:03
  • 0 bình luận
  • Quang Khoa
  • In bài
ANTĐ - Trong lúc chuẩn bị đi ngủ, hai công nhân đùa nghịch, giành nhau cái chăn, không may một người ngã xuống cầu thang và tử vong sau đó.
Sáng 6-8, thông tin từ CATP.Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, sau khi tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan này đã bàn giao thi thể anh Nguyễn Trọng Thanh (24 tuổi, trú xã Diên Thọ, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa) cho gia đình mai táng.

Thông tin cho biết, ngày 31-7, tại công trình xây dựng số 2298 đại Lộ Hùng Vương, phường Ba Ngòi, TP. Cam Ranh (Khánh Hòa), anh Nguyễn Trọng Thanh cùng với một số công nhân, trong đó có anh Lê Bảo Vũ (23 tuổi, trú phường Phước Hòa, TP. Nha Trang), sau khi làm xong đã kéo nhau đi ăn nhậu. Đến 21h cùng ngày, cả nhóm về ngủ tại tầng 1 của ngôi nhà đang xây.

Khi chuẩn bị đi ngủ, anh Thanh và anh Vũ giành nhau cái chăn, trong lúc tranh giành, anh Thanh không may ngã xuống cầu thang, bị thương nặng ở vùng đầu. Thấy vậy, cả nhóm nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cam Ranh, nhưng đến 23h cùng ngày thì anh Thanh tử vong. 

Tin cùng chuyên mục