Giải cứu nam thanh niên phơi nắng trên nóc nhà 4 tầng

  • 03/06/2020 09:30
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Sau một hồi lực lượng cứu nạn, cứu hộ- CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội vận động, thuyết phục bằng loa pin nhưng nam thanh niên vẫn vắt vẻo đi lại trên mép tường cao nhất của ngôi nhà 4 tầng gần bến xe Mỹ Đình. Trước những hành động nguy hiểm, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Nam Từ Liêm đã tiếp cận đồng thời dùng nệm hơi sẵn sàng cho người này nhảy xuống.
Nam thanh niên vắt vẻo trên nóc ngôi nhà 4 tầng

Nam thanh niên vắt vẻo trên nóc ngôi nhà 4 tầng

Sự việc diễn ra vào khoảng 7h15 ngày 3-6, tại nóc nhà Công ty TNHH Việt Thanh cạnh bến xe Mỹ Đình. Khi người dân phát hiện cảnh tượng nguy hiểm nam thanh niên đi lại trên mép tường đã báo cho lực lượng CAQ Nam Từ Liêm.

Ngay sau đó lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Nam Từ Liêm đã đưa phương tiện và CBCS đến giải cứu nam thanh niên nghi bị ngáo đá nói trên. Để tránh việc đối tượng nhảy từ trên coa xuống, lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã dải nệm hơi quanh khu vực có thể tiếp cận từ trên cao. Mặt khác, lực lượng triển khai bằng thang bộ, thang dây, xe thang để tiếp cận đối tượng.

Lực lượng cứu nạn, cứu hộ - CAQ Nam Từ Liêm đã tiếp cận đưa đối tượng nghi ngáo đá xuống đất an toàn

Lực lượng cứu nạn, cứu hộ - CAQ Nam Từ Liêm đã tiếp cận đưa đối tượng nghi ngáo đá xuống đất an toàn

Sau gần 1 giờ thuyết phục, vận động, lực lượng cứu nạn, cứu hộ - Công an quận Nam Từ Liêm đã đưa được nam thanh niên xuống đất an toàn và dẫn giải về trụ sở để điều tra, xử lý.

Theo thông tin ban đầu, đối tượng cho biết tên là Trường quê ở tỉnh Sơn La. Đối tượng đã trèo từ nhà thấp tầng bên phía bến xe Mỹ Đình sang nhà 4 tầng nói trên.

Hiện CAQ Nam Từ Liêm đã mời nhân viên y tế đến thực hiện sơ cứu để người này bĩnh tĩnh trở lại mới có thể tiếp tục ghi lời khai.

Tin cùng chuyên mục