• Diễn tập phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn tại cơ sở quy mô lớn chứa chất dễ cháy

  Diễn tập phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn tại cơ sở quy mô lớn chứa chất dễ cháy

  ANTD.VN - Nhằm kiểm tra phương tiện, đánh giá sự phối hợp tác chiến, ứng trực sẵn sàng chiến đấu, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an huyện Gia Lâm tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Nhà máy sản xuất bao bì bạt nhựa Tú Phương, xã Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

 • Một công nhân tử vong trong khi hàn xì

  Một công nhân tử vong trong khi hàn xì

  ANTD.VN - Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội cho biết đang phối hợp xử lý sự cố tai nạn lao động tại khu công nghiệp Phú Thị khiến một công nhân tử vong.

 • Chợ gốm Bát Tràng mở cửa kinh doanh trở lại

  Chợ gốm Bát Tràng mở cửa kinh doanh trở lại

  ANTD.VN - Sáng 8-2, hơn 70 cửa hàng trưng bày, buôn bán gốm sứ Bát Tràng (Gia Lâm, Hà Nội), đã mở cửa kinh doanh trở lại sau 2 ngày bị Công ty cổ phần sứ Bát Tràng đơn phương đóng cửa.

 • Nguy cơ xảy cháy chợ cao trong dịp Tết vì hàng hóa chất đống

  Nguy cơ xảy cháy chợ cao trong dịp Tết vì hàng hóa chất đống

  ANTD.VN - Mặc dù lực lượng chức năng thường xuyên kiểm tra nhắc nhở công tác đảm bảo an toàn PCCC tại chợ Nành, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội, nhưng hầu như các hộ tiểu thương vẫn không chấp hành. Những lỗi vi phạm tồn tại không được khắc phục giải quyết là nguy cơ xảy cháy, khi mà trong dịp hàng tết này, hàng hóa được tập kết nhiều.

 • Tăng cường đảm bảo ANTT tại bến xe dịp cuối năm

  Tăng cường đảm bảo ANTT tại bến xe dịp cuối năm

  ANTD.VN - Nhằm đảm bảo an ninh, an toàn và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hành khách đón xe dịp cuối năm, sáng 27-12, Công ty cổ phần Bến xe Hà Nội đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác phối hợp đảm bảo ANTT, TTATGT năm 2016, và triển khai kế hoạch phục vụ Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán 2017 tại bến xe Gia Lâm.

 • Tiếp tục đưa dịch vụ công trực tuyến về cấp xã

  Tiếp tục đưa dịch vụ công trực tuyến về cấp xã

  ANTD.VN - Đến nay, mọi công tác chuẩn bị về điều kiện hạ tầng, thiết bị nhằm triển khai hệ thống dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 lĩnh vực tư pháp cấp xã thuộc 6 huyện: Đông Anh, Sóc Sơn, Hoài Đức, Thanh Trì, Ba Vì, Gia Lâm về cơ bản đã được hoàn thành để chính thức vận hành vào ngày 10/11 tới.

 • Những cái chết thương tâm từ ngạt khí

  Những cái chết thương tâm từ ngạt khí

  ANTD.VN - 4 người tử vong, 2 người đang trong tình trạng nguy kịch là hậu quả của vụ ngạt khí vừa xảy ra tại xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Những năm qua, đã có không ít vụ việc ngạt khí dẫn đến những cái chết thương tâm, nhưng dường như một số người dân vẫn chưa nắm được kiến thức cơ bản về sử dụng an toàn các thiết bị máy móc, đồ gia dụng liên quan đến khí đốt.

 • Dang rộng vòng tay đón người lầm lỗi tái hòa nhập cộng đồng

  Dang rộng vòng tay đón người lầm lỗi tái hòa nhập cộng đồng

  ANTD.VN - Từ năm 2008 đến nay, trên địa bàn huyện Gia Lâm, TP Hà Nội có 152 người được đặc xá trở về địa phương sinh sống, làm ăn. Con đường phục thiện tuy còn nhiều gian nan, vất vả, nhưng bên cạnh họ luôn có gia đình, hàng xóm, đặc biệt là các cấp chính quyền quan tâm, giúp đỡ, định hướng nghề nghiệp. Nhờ vậy, phần lớn những người lầm lỗi trở về địa phương đều có công ăn việc làm ổn định, chuyên tâm phát triển kinh tế gia đình.

 • Hiểm họa tai nạn giao thông đường thủy qua cầu Đuống

  Hiểm họa tai nạn giao thông đường thủy qua cầu Đuống

  ANTD.VN - Cầu Đuống nối phường Đức Giang, quận Long Biên với thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Do xuống cấp, cây cầu đã được đưa vào diện cần sửa chữa khẩn cấp. Tuy nhiên, luồng giao thông đường thủy qua cây cầu đang được coi là nguy hiểm nhất khi mùa mưa bão đang đến gần.

 • Điểm sáng về phong trào toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ

  Điểm sáng về phong trào toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ

  ANTD.VN - Từ địa bàn nổi lên vì có số người nghiện ma túy cao, sau gần 10 năm huy động nhân dân tham gia vào phong trào bảo vệ ANTQ thì đến nay, số người nghiện ma túy ở xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm đã giảm rõ rệt. Theo thống kê năm 2012 chỉ còn 15 trường hợp và cho đến năm 2016 giảm xuống còn gần 5 người. Không chỉ tệ nạn về ma túy và các loại tội phạm khác cũng được ngăn chặn, kiềm chế. Có được kết quả trên là nhờ phần lớn vào sự chung sức của toàn dân nhằm xây dựng một xã Bát Tràng ổn định về ANTT, phát triển về kinh tế.

 • Trẻ bỏng vì người lớn không để ý

  Trẻ bỏng vì người lớn không để ý

  ANTĐ - Ngày 31-7, các bác sĩ Khoa Bỏng - Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đã tiếp nhận 3 trẻ em bị bỏng nước sôi mà nguyên nhân là các gia đình chủ quan không để ý.