Gia đình Kroos "bật đèn xanh" cho Man Utd

  • 03/03/2014 10:16
  • 0 bình luận
  • Thành Uy
  • In bài
ANTĐ - Tiền vệ người Đức đang được HLV David Moyes theo dõi rất sát sao. Anh được xem là mục tiêu chiêu mộ hàng đầu để tái thiết Quỷ Đỏ trong mùa hè năm nay.

Felix Kroos - anh trai của tiền vệ Toni Kroos đã úp mở rằng em trai mình đang quan tâm đến việc đầu quân cho Manchester United trong mùa hè năm nay.

Ngôi sao người Đức sẽ mãn hạn hợp đồng vào năm 2015 nhưng quá trình đàm phán giữa anh và Bayern đang đi vào bế tắc. Trong thời gian qua, rất nhiều nguồn tin cho biết Man Utd đang quan tâm sát sao đến tiền vệ này.

Gia đình Kroos "bật đèn xanh" cho Man Utd ảnh 1
Toni Kroos được xem là mục tiêu hàng đầu trong kế hoạch tái thiết Man Utd


Felix Kroos – cầu thủ hiện đang chơi cho Werder Bremen chia sẻ về tương lai của em trai mình: "Chúng ta đã từng nói về khả năng Toni đến thi đấu cho Manchester United. Đó là CLB mà anh em tôi mơ ước được khoác áo thi còn bé. Tuy nhiên, tôi sẽ không bảo cậu ấy phải làm gì".

"Cậu ấy sẽ đưa ra quyết định tốt cho bản thân mình. Việc sớm đưa ra quyết định sẽ giúp cậu ấy tránh khỏi những tình huống khó xử trong tương lai".

Nhiều tờ báo ở Anh đã đưa tin HLV David Moyes sẽ được trao 100 triệu bảng để mua sắm, phục vụ cho kế hoạch tái thiết Man Utd trong mùa hè năm nay, sau một mùa giải đáng thất vọng.

Sky Germany

Tin cùng chuyên mục