Gặp mặt, tặng quà các nhà báo lão thành nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

  • 11/01/2020 13:58
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Hoà
  • In bài
ANTD.VN - Sáng nay 11-1, Ban Liên lạc nhà báo cao tuổi Hà Nội thuộc Hội Nhà báo thành phố Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020, tại trụ sở Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Tại buổi gặp, các đại biểu đã nghe Trưởng Ban Liên lạc nhà báo cao tuổi Hà Nội Lê Xuân Hội báo cáo tình hình hoạt động năm 2019, trong đó nhấn mạnh việc thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, bổ ích dành cho hội viên, cũng như sự tham gia tích cực của các hội viên trong công tác báo chí.

Tặng quà chúc mừng các cựu nhà báo nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

Tặng quà chúc mừng các cựu nhà báo nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

Thay mặt Hội Nhà báo thành phố Hà Nội, Phó Chủ tịch Kiều Thanh Hùng đánh giá cao sự tham gia của các nhà báo lão thành vào đời sống báo chí và hy vọng sẽ tiếp tục đóng góp nhiều tác phẩm báo chí có chất lượng cho các cơ quan báo chí.

Báo cáo tình hình báo chí Thủ đô và sự phát triển của Hội Nhà báo thành phố Hà Nội trong năm 2019, ông Kiều Thanh Hùng cho biết, Hà Nội là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước thực hiện quy hoạch báo chí. Các tác phẩm báo chí đã đem về nhiều giải thưởng, phản ánh đầy đủ mọi mặt của cuộc sống, góp phần xây dựng người Hà Nội văn minh, thanh lịch.

Nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020, Ban Liên lạc nhà báo cao tuổi Hà Nội đã tặng quà kỷ niệm cho các hội viên tròn 70 tuổi, 80 tuổi và trên 80 tuổi.

Buổi gặp mặt là dịp để các nhà báo lão thành gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ về những vấn đề báo chí trong thời gian vừa qua, từ đó đóng góp những ý kiến xây dựng cho hoạt động của Hội Nhà báo thành phố Hà Nội nói riêng và báo chí nước nhà nói chung.

Tin cùng chuyên mục