• Tiếng gà gáy đánh thức

  Tiếng gà gáy đánh thức

  ANTD.VN - Tết nhất “đuổi” sát tới chân rồi mà tôi thấy ông vẫn cứ “bình chân như vại” thế?

 • Nản!

  Nản!

  ANTĐ -  Đi biển, nghiến răng mua mấy con mực bé bằng ba ngón tay cũng đã mất ối tiền. Nào,"gần mực thì bia" mời ông chút hương vị biển.

 • Dê, gà hay người “đi lạc”?

  Dê, gà hay người “đi lạc”?

  ANTĐ - Cuối tháng 1 vừa rồi đã có chuyện “hy hữu” khi 12 con dê “đi lạc” vào một trang trại, giờ lại có chuyện 1.250 con gà vào nhầm chuồng, thế là chuyện của dê không còn là “hy hữu” nữa.

 • Ích kỷ và lừa lọc

  Ích kỷ và lừa lọc

  ANTĐ - Có một con chó sói sống cùng bầy đàn của mình trong một cánh rừng trên núi. Hàng ngày vào buổi sáng nó cùng bầy đàn đi bắt động vật và cuối ngày tập trung về hang để cùng chia nhau ăn. Việc này khiến con chó sói khó chịu vì nó luôn bắt được nhiều động vật hơn mà cuối cùng cũng chỉ được khẩu phần giống như các con sói khác bắt được ít hơn. Nó nghĩ ra một cách, từ ngày mai sẽ không đi săn nữa mà đi vào làng bắt trộm gà rồi ăn luôn trước khi trở về rừng, như thế nó không phải chia với ai cả.  

 • Để phân biệt gà loại thải nhập lậu

  Để phân biệt gà loại thải nhập lậu

  ANTĐ - Tết đã cận kề, nhu cầu tiêu dùng thực phẩm của người dân đang tăng lên rõ rệt. Dù mối lo về gà loại thải nhập lậu đã phần nào giảm bớt, song với lợi nhuận lên đến 300%, khó có thể khẳng định, gà lậu sẽ sạch bóng trên thị trường.

 • Một khách sạn dành riêng cho gà tại Anh

  Một khách sạn dành riêng cho gà tại Anh

  ANTĐ - Một khách sạn dành riêng cho gà mang tên "Fowlty Towers" đang được phát triển tại Kent, một vùng quê đông nam nước Anh. Tại đây, gà mái được cung cấp rau xanh, thậm chí thỉnh thoảng được đưa đi dạo trong thị trấn. 

 • Gà trống đẻ trứng dài 15cm

  Gà trống đẻ trứng dài 15cm

  ANTĐ -Chị Nguyễn Thị Nhung, xóm 7, xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện chú gà trống của nhà mình bỗng nhiên đẻ 1 quả trứng.

 • Lạ kỳ gà "mang thai", đẻ trứng... dài

  Lạ kỳ gà "mang thai", đẻ trứng... dài

  ANTĐ - Ở xóm Hải Thượng, xã Sơn Trung, Hương Sơn-Hà Tĩnh có một con gà mái hình thù khá đặc biệt, thân hình vạm vỡ, bộ lông màu vàng, dưới thân gà có một khối thịt to đùng gần chạm đất. Song, đặc biệt hơn là gà cho ra lò với sản phẩm rất độc đáo: trứng dài gấp đôi trứng gà bình thường và có màu hồng nhạt.

 • Số phận giống gà quý hiếm

  Số phận giống gà quý hiếm

  ANTĐ - Những người dân làng Lạc Thổ - Thị trấn Hồ - huyện Thuận Thành- tỉnh Bắc Ninh không nhớ nổi giống gà Hồ có từ bao đời. Họ chỉ biết chúng là sản vật quý giá của mỗi dịp lễ, tết.