Xe+

Hà Nội:

Fortuner "gãy chân" khi đối đầu Escape trên cầu vượt Láng Hạ

  • 22/05/2017 09:46
  • 0 bình luận
  • Anh Quân
  • In bài
ANTD.VN - Vụ TNGT trên cầu vượt Láng Hạ liên quan đến 3 xe ôtô và 1 xe máy. Rất may không ai bị thương nặng và có vẻ như chiếc Toyota Fortuner màu trắng bị thiệt hại nặng nhất khi gãy bánh trước bên lái.

Vào khoảng 9h40 tối 21/5, tại cầu vượt nhẹ Láng Hạ đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông (TNGT) liên hoàn, giữa 3 xe ô tô và một xe máy.

Chiếc Toyota Fortuner gãy bánh sau cú va chạm

Chiếc Toyota Fortuner gãy bánh sau cú va chạm

Theo một số nhân chứng tại hiện trường thì trong khi di chuyển theo hướng từ hướng rạp chiếu phim Quốc gia về đường Lê Văn Lương, đến đoạn dốc cầu vượt nhẹ bằng thép Láng Hạ, chiếc Ford Escape màu đen bất ngờ để xảy ra va chạm với chiếc Toyota Fortuner màu trắng đang lên cầu theo chiều ngược lại.

Fortuner "gãy chân" khi đối đầu Escape trên cầu vượt Láng Hạ

Tiếp đó, chiếc Ford Escape lấn làn đâm tiếp vào chiếc taxi Kia Morning, và cả 1 chiếc xe máy.

Hậu quả, vụ TNGT đã làm người đi xe máy bị thương, trong khi các phương tiện đều bị hư hỏng. Nặng nhất là chiếc Toyota Fortuner, gãy cả bánh trước bên lái. Cảnh sát giao thông đã có mặt sau đó ít phút, phân làn chống ùn tắc và giải quyết sự vụ.

Những xe liên quan trong vụ TNGT

Những xe liên quan trong vụ TNGT

Dù quy định tốc độ qua cầu chậm, song do mặt cắt nhỏ lại không thể lắp giải phân cách cứng, hai xe đi ngược chiều chỉ cách nhau vài chục cm nên các vụ TNGT kiểu "hai con dê qua cầu" vẫn thi thoảng xảy ra tại cầu vượt Láng Hạ, cầu vượt Lê Văn Lương. 

Tin cùng chuyên mục