• Ngủ cùng… cá mập

  Ngủ cùng… cá mập

  ANTĐ - Công ty Airbnb đang cung cấp cho những người yêu thích biển cơ hội được ngủ chung với 35 con cá mập. 

 • Đo nồng độ cồn bằng lõi cuộn giấy vệ sinh

  Đo nồng độ cồn bằng lõi cuộn giấy vệ sinh

  ANTĐ - Trung bình mỗi ngày, nước Mỹ có khoảng 30 người thiệt mạng vì tai nạn giao thông do người điều khiển phương tiện có sử dụng rượu, bia và các chất kích thích khác. Còn ở Việt Nam, sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến những vụ tai nạn thương tâm. Theo số liệu thống kê của Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia Việt Nam, mỗi năm, nước ta có khoảng 43% số vụ tai nạn giao thông và 11% số người tử vong có liên quan đến sử dụng thức uống chứa cồn. Mới đây, một học sinh 13 tuổi, người Mỹ gốc Ấn Độ đã phát minh ra thiết bị có thể giúp nhà chức trách làm thay đổi số liệu đáng buồn trên.

 • Xử lý dứt điểm nhà mạng “móc túi” khách

  Xử lý dứt điểm nhà mạng “móc túi” khách

  ANTĐ - Kết quả kiểm tra hoạt động cung cấp dịch vụ tích hợp trên SIM và tin nhắn dạng Flash do đoàn kiểm tra của Cục Viễn thông, Thanh tra và Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (Bộ Thông tin và truyền thông) phối hợp với Cục Quản lý Cạnh tranh (Bộ Công Thương) tiến hành, hai nhà mạng là: VietnamMobile và Viettel chỉ mới chấn chỉnh được là cho khách hàng quyền kích hoạt dịch vụ; còn các yêu cầu khác như: 

 • Quản lý chặt tin nhắn dạng flash

  Quản lý chặt tin nhắn dạng flash

  ANTĐ - Đó là kiến nghị của ông Nguyễn Văn Hùng - Chánh thanh tra Bộ TT-TT tại cuộc họp giao ban quản lý Nhà nước ngày 10-3. 

 • “Vũ điệu Hồ Tây”

  “Vũ điệu Hồ Tây”

  ANTĐ - Một carnaval hoành tráng mang tên “Vũ điệu Hồ Tây” sẽ có sự góp mặt của hàng trăm diễn viên, ca sỹ, người mẫu danh tiếng. Đến với chương trình, du khách sẽ được đắm chìm trong không khí lễ hội sôi động, rực rỡ sắc màu mang đậm tính chất lễ hội như đang sống cùng người dân Nam Mỹ. 

 • Lòng trắc ẩn bị lợi dụng

  Lòng trắc ẩn bị lợi dụng

  ANTĐ - Thằng bé cỡ mười lăm tuổi, ánh mắt tội đồ trên khuôn mặt sầu khổ, áo quần nhàu nhĩ, im lặng quì như một bức tượng hành lễ, chỉ khác không phải là trong giáo đường, mà là… trên đường. 

 • Ngày hội Belly Dance

  Ngày hội Belly Dance

  ANTĐ - Ngày hội Belly Dance lần thứ 2 do Apsara dance studio tổ chức sẽ diễn ra từ 10h đến 11h ngày 12-5 tại Picomall, số 229 Tây Sơn. 

 • Xe máy “chế”: Nỗi kinh hoàng trên đường phố

  Xe máy “chế”: Nỗi kinh hoàng trên đường phố

  ANTĐ - “Chế” (hay “độ”) xe máy là thú chơi của nhiều đối tượng thích thể hiện mình. Với trình độ “chế” xe ngày càng cao, những chiếc xe chẳng giống ai xuất hiện ngày một nhiều trên đường phố, khiến người tham gia giao thông đi từ ngạc nhiên đến kinh hãi!