Em trai Như Quỳnh thực hiện lại liveshow sau sự cố bị dừng diễn

  • 09/08/2015 23:01
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ - Đôi song ca Tường Nguyên - Tường Khuê sẽ thực hiện lại liveshow ghi hình của mình tại Việt Nam sau dự cố dừng diễn do không có giấy phép vào ngày 4-8-2015 vừa qua. 

Theo đúng thông báo, chia sẻ, đôi song ca dòng nhạc trữ tình tại hải ngoại Tường Nguyên - Tường Khuê sẽ thực hiện liveshow trực tiếp ghi hình vào ngày 4-8 tại Việt Nam. Tuy nhiên, liveshow này buộc phải dừng lại do chưa có được giấy phép tổ chức biểu diễn của Sở VH,TT&DL TP.HCM. Chiều 9-8-2015, đại diện truyền thông của đôi song ca Tường Nguyên - Tường Khuê đã gửi đến giới truyền thông thông báo chương trình đã hoàn tất thủ tục xin phép theo quy định của pháp luật và sẽ ghi hình lại liveshow "Nhớ" vào ngày 11-8 tại nhà hát Bến Thành, TP.HCM. Em trai Như Quỳnh thực hiện lại liveshow sau sự cố bị dừng diễn  ảnh 1


Tường Khuê là em ruột của nữ ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh, còn Tường Nguyên là em nuôi của cô. Liveshow này là dịp đầu tiên cặp đôi này có cơ hội gặp gỡ khán giả trong nước. Sắp tới, cả hai sẽ tham gia biểu diễn trong liveshow Phi Nhung - Kỷ niệm 20 năm ca hát vào ngày 14-8 tại sân khấu Trống Đồng. Phi Nhung cũng là người đỡ đầu cho Tường Nguyên - Tường Khuê trong những ngày đầu đi hát.

Tin cùng chuyên mục