• CATP Hà Nội triển khai công tác tuyển sinh các trường CAND năm 2017

  CATP Hà Nội triển khai công tác tuyển sinh các trường CAND năm 2017

  ANTD.VN - Ngày 9-3, Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức hội nghị triển khai công tác tuyển sinh CAND năm 2017. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ, công an các quận, huyện, thị xã và cán bộ chuyên trách làm công tác tuyển sinh. 

 • Chưa hết nỗi lo xe nhồi nhét

  Chưa hết nỗi lo xe nhồi nhét

  ANTD.VN - Thông tin phản ánh của người dân đến các số điện thoại đường dây nóng của Ủy ban ATGT quốc gia chủ yếu về tình trạng nhồi nhét, tăng giá vé. 

 • Đường dây nóng của Thành ủy Hà Nội tiếp nhận gần 800 phản ánh

  Đường dây nóng của Thành ủy Hà Nội tiếp nhận gần 800 phản ánh

  ANTD.VN - Đây là thông tin được đưa ra tại hội nghị triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 của hệ thống văn phòng cấp ủy TP Hà Nội, sáng 30-12. 
  Đây là thông tin được đưa ra tại hội nghị triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 của hệ thống văn phòng cấp ủy TP Hà Nội, sáng 30-12.

 • Bị cán bộ hải quan nhũng nhiễu, gọi số 19009299

  Bị cán bộ hải quan nhũng nhiễu, gọi số 19009299

  ANTD.VN - Tổng cục Hải quan (Bộ Tài chính) vừa thiết lập đường dây nóng (hotline) nhằm tiếp nhận các thông tin tố giác buôn lậu, gian lận thương mại, tháo gỡ vướng mắc và trợ giúp trong thủ tục hải quan. Đặc biệt người dân, doanh nghiệp có quyền tố giác cán bộ hải quan có hành vi nhũng nhiễu, tiêu cực qua đường dây nóng này.

 • Hà Nội lập tổng đài xử lý thông tin đường dây nóng

  Hà Nội lập tổng đài xử lý thông tin đường dây nóng

  ANTĐ -  Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa chỉ đạo nâng cao hiệu quả hoạt động của đường dây nóng. Theo đó, sẽ công bố số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ hộp thư điện tử của các đơn vị lên Cổng giao tiếp điện tử và thông tin tới cơ quan báo chí.

 • Công bố đường dây nóng tố giác vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm

  Công bố đường dây nóng tố giác vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm

  ANTĐ - Trước tình trạng sử dụng chất cấm, hóa chất ngoài danh mục trong chăn nuôi gia tăng mạnh trong thời gian gần đây, Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn đã công bố đường dây nóng, nhằm kịp thời tiếp nhận thông tin tố giác, phản hồi của nhân dân về các hành vi vi phạm trong quản lý, sản xuất, kinh doanh, sử dụng vật tư nông nghiệp và an toàn thực phẩm nông lâm, thủy sản.

 • Mất nước sạch, gọi ngay đường dây nóng

  Mất nước sạch, gọi ngay đường dây nóng

  ANTĐ - Công ty Nước sạch Hà Nội đang cố gắng cung cấp đủ nước sinh hoạt, song vẫn kêu gọi người dân dùng tiết kiệm. Khi có sự cố, người dân có thể gọi đến đường dây nóng được in trên hóa đơn thu tiền nước hàng tháng.

 • Bộ Quốc phòng Nga và NATO thiết lập đường dây nóng

  Bộ Quốc phòng Nga và NATO thiết lập đường dây nóng

  ANTĐ - Hãng thông tấn Frankfurter Allgemeine Zeitung của Đức đưa tin, NATO và Bộ Quốc phòng Nga đã thiết lập một đường dây liên lạc quân sự trực tiếp để giải quyết bất kỳ vấn đề nào có thể gặp phải trong lúc căng thẳng đang ngày càng gia tăng.

 • Bị cán bộ thuế gây khó khăn, hãy gọi đường dây nóng

  Bị cán bộ thuế gây khó khăn, hãy gọi đường dây nóng

  ANTĐ - “Cán bộ thuế không được yêu cầu thêm bất cứ thủ tục nào ngoài danh mục đã được quy chuẩn”, đây là khẳng định của bà Nguyễn Thị Hải Yến - Trưởng phòng Tuyên truyền và hỗ trợ người nộp thuế, Cục Thuế TP Hà Nội. 

 • Công bố đường dây nóng vận tải dịp nghỉ lễ 2-9

  Công bố đường dây nóng vận tải dịp nghỉ lễ 2-9

  ANTĐ - Bộ GTVT vừa công bố 3 số điện thoại đường dây nóng: 0903232654 - 0989088719 – 0912379753 để tiếp nhận và giải quyết thông tin phản ánh về hoạt động vận tải, tình hình trật tự ATGT trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2-9. 

 • Qua đường dây nóng, gần 150 cán bộ y tế bị xử lý

  Qua đường dây nóng, gần 150 cán bộ y tế bị xử lý

  ANTĐ - Cục Quản lý khám chữa bệnh - Bộ Y tế cho biết, từ đầu năm đến nay, đường dây nóng của Bộ Y tế đã nhận được gần 10.000 cuộc gọi phản ánh nhưng trong đó chỉ có hơn 3.000 trường hợp phản ánh đúng phạm vi tiếp nhận. 

 • 30 đường dây nóng các quận huyện để phản ánh và hỗ trợ về tuyển sinh đầu cấp

  30 đường dây nóng các quận huyện để phản ánh và hỗ trợ về tuyển sinh đầu cấp

  ANTĐ - Lần đầu tiên Hà Nôi công khai đường dây nóng của tất cả các quận huyện trong đợt tuyển sinh đầu cấp năm học mới 2014-2015. Năm học này điểm nóng tập trung vào khối lớp 6 với mức tăng trên 22.000 học sinh.  Lần đầu tiên Hà Nôi công khai đường dây nóng của tất cả các quận huyện trong đợt tuyển sinh đầu cấp năm học mới 2014-2015. Năm học này điểm nóng tập trung vào khối lớp 6 với mức tăng trên 22.000 học sinh.

 • Lập đường dây nóng về tuyển sinh ĐH, CĐ

  Lập đường dây nóng về tuyển sinh ĐH, CĐ

  ANTĐ - Hàng loạt yêu cầu về công tác thanh tra tuyển sinh đại học 2014 vừa được Chánh Thanh tra Bộ GD-ĐT công bố, trong đó đặc biệt lưu ý về tình huống đặc biệt, đoàn thanh tra dù đã thống nhất giải quyết tại đơn vị nhưng phải báo cáo ngay về Bộ bằng phương tiện thông tin nhanh nhất. 

 • Không để xảy ra tình trạng “cò” xe khách

  Không để xảy ra tình trạng “cò” xe khách

  ANTĐ - Để đảm bảo an ninh trật tự, ATGT trong kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ và kỳ nghỉ hè 2014, đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân, UBND TP Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu Sở GTVT phối hợp với CATP tăng cường tuần tra lưu động, kiểm soát chặt chẽ ATGT tại các bến xe. “Không để xảy ra tình trạng “cò” xe khách, xe “dù”, bến “cóc”…, xử lý nghiêm vi phạm về an toàn kỹ thuật phương tiện, người lái”, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Quốc Hùng nhấn mạnh.