Dùng thuốc giảm đau, Đàm Vĩnh Hưng diễn "sung" ngoài sức tưởng tượng

  • 03/10/2016 11:26
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTD.VN - Khép lại đêm thứ 2 và cũng là đêm cuối cùng của liveshow "Diamond Show" tổ chức tại TPHCM, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ  đây thực sự là liveshow đáng nhớ nhất của anh trong quãng đường 20 năm ca hát. 

Tuy vẫn phải tiếp tục nhờ đến sự hỗ trợ của thuốc giảm đau song Đàm Vính Hưng thậm chí còn cống hiến những màn trình diễn sung ngoài sức tưởng tượng của mọi người. Màn trình diễn của anh trong liveshow khiến giới chuyên môn và khán giả tiếp tục sửng sốt và bất ngờ.

Đại diện êkip thực hiện chương trình cho biết dường như anh đã cống hiến 200% sức lực trên sân khấu để có thể mang đến cho khán giả những phần trình diễn máu lửa và "chất" nhất mà anh đã dày công chuẩn bị.

Tại đêm diễn này, các phần trình diễn của các nghệ sỹ khách mời thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng như: Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Bảo Anh, Dương Triệu Vũ, Isaac vẫn giữ nguyên phong độ và được khán giả cổ vũ nồng nhiệt.

Đêm thứ hai của “Diamond Show” cũng có sự góp mặt của ca sĩ trẻ Noo Phước Thịnh với ca khúc "Tình đơn phương". Lần này, ca khúc nổi tiếng ở thập niên 90 gắn liền với tên tuổi của Đan Trường được Noo Phước Thịnh phối mới. Phần trình diễn của Noo Phước Thịnh đã gây ấn tượng với khán giả không chỉ bằng giọng hát cảm xúc và giàu nội lực mà còn ở phần vũ đạo cực kỳ điêu luyện.

Ngay sau khi tiết mục cuối cùng của liveshow "Diamond Show" khép lại, đạo diễn Trần Vi Mỹ đã bất ngờ lên sân khấu, thay mặt toàn bộ êkip và đồng nghiệp trong giới nghệ thuật gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Đàm Vĩnh Hưng. Tiếp đó, rất đông "fan" hâm mộ của Đàm Vĩnh Hưng cũng lên sân khấu để tặng bánh gato và hát mừng sinh nhật thần tượng của mình.

Ngày hôm qua 2-10 là ngày sinh chính thức của Đàm Vĩnh Hưng. Chứng kiến tình cảm của người thân, bạn bè và nhất là khán giả hâm mộ, Đàm Vĩnh Hưng đã không giấu được sự nghẹn ngào xúc động và hạnh phúc.

Cùng ngắm những khoảnh khắc đáng nhớ của Đàm Vĩnh Hưng cùng đồng nghiệp trong liveshow "Diamond Show" diễn ra tối 2-10 tại Nhà hát Hòa Bình, TPHCM:

Dùng thuốc giảm đau, Đàm Vĩnh Hưng diễn "sung" ngoài sức tưởng tượng ảnh 1

Dùng thuốc giảm đau, Đàm Vĩnh Hưng diễn "sung" ngoài sức tưởng tượng ảnh 2

Dùng thuốc giảm đau, Đàm Vĩnh Hưng diễn "sung" ngoài sức tưởng tượng ảnh 3

Dùng thuốc giảm đau, Đàm Vĩnh Hưng diễn "sung" ngoài sức tưởng tượng ảnh 4

Dùng thuốc giảm đau, Đàm Vĩnh Hưng diễn "sung" ngoài sức tưởng tượng ảnh 5

Dùng thuốc giảm đau, Đàm Vĩnh Hưng diễn "sung" ngoài sức tưởng tượng ảnh 6

Dùng thuốc giảm đau, Đàm Vĩnh Hưng diễn "sung" ngoài sức tưởng tượng ảnh 7

Dùng thuốc giảm đau, Đàm Vĩnh Hưng diễn "sung" ngoài sức tưởng tượng ảnh 8

Dùng thuốc giảm đau, Đàm Vĩnh Hưng diễn "sung" ngoài sức tưởng tượng ảnh 9

Dùng thuốc giảm đau, Đàm Vĩnh Hưng diễn "sung" ngoài sức tưởng tượng ảnh 10

Tin cùng chuyên mục