Dùng súng tự chế truy sát người khác vì nghĩ bị bắt… mất hồn!

  • 26/02/2021 15:07
  • 0 bình luận
  • Minh Quang
  • In bài
ANTD.VN -  Nghĩ ông Luyến trước đó đã bắt mất hồn của mình, Triệu Văn Sỉnh dùng súng tự chế truy sát ông Luyến...
Dùng súng tự chế truy sát người khác vì nghĩ bị bắt… mất hồn! ảnh 1

Đối tượng Triệu Văn Sỉnh

Ngày 26/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Kạn, cho biết đang điều tra vụ người đàn ông dùng súng tự chế đuổi bắn người xảy ra ở huyện Chợ Đồn…

Theo thông tin ban đầu, ngày 23/2, Triệu Văn Sỉnh (SN 1983 trú tại thôn Nà Dạ, xã Xuân Lạc, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn) trong lúc đi bộ từ nhà xuống huyện Chợ Đồn chơi, nhìn thấy vợ, chồng ông Hoàng Văn Luyến (SN 1968, trú tại thôn Bản Eng, xã Xuân Lạc) đang phát cỏ. Triệu Văn Sỉnh bất chợt nảy sinh ý nghĩ giết người vì cho rằng ông Luyến là người trước đây đã bắt mất hồn của mình.

Sau đó, Sỉnh lập tức lấy súng tự chế đem theo, hướng về phía ông Luyến bóp cò 3 lần nhưng súng không nổ. Phát hiện sự việc, ông Luyến vội vàng bỏ chạy thì Sỉnh đuổi theo, tiếp tục bắn lần thứ 4 nhưng súng vẫn không nổ.

Đến phát thứ 5, khi Sỉnh đuổi cách ông Luyến khoảng 60m tiếp tục giơ súng lên bắn. Súng nổ, viên đạn gây sát thương phần mềm, nhưng ông Luyến đã chạy thoát. Sỉnh tiếp tục đuổi theo đến khi kim hỏa của súng bị rơi mới dừng lại nhặt rồi quay về nhà.

Nghĩ đến việc mình vừa làm, Sỉnh vội bỏ trốn vào rừng. Sau nhiều giờ được lực lượng Công an vận động, thuyết phục, đồng thời sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, Sỉnh đã đem theo khẩu súng tự chế và 5 viên đạn đến cơ quan Công an đầu thú.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục