Đức Chinh trấn an người hâm mộ sau tin "cố đá sẽ nguy hiểm tính mạng"

  • 18/03/2020 15:48
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Đức Chinh cho biết anh vẫn ổn và có thể tập nhẹ trở lại cùng đồng đội, sau khi có thông tin tiền đạo này nguy cơ phải giải nghệ do men gan cao.

Sau trận thua 1-4 trước Sài Gòn ở lượt trận thứ hai V-League 2020, HLV Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng tiết lộ: "Đức Chinh đang bị viêm gan siêu vi B và men gan cao. Theo khuyến cáo của bác sĩ, cậu ấy không thể chơi bóng được. Nếu đá thì rất nguy hiểm, có thể ảnh hưởng tới tính mạng".

Đức Chinh đang gặp vấn đề về gan, ảnh hưởng khả năng trở lại sân cỏ chuyên nghiệp

Đức Chinh đang gặp vấn đề về gan, ảnh hưởng khả năng trở lại sân cỏ chuyên nghiệp

Thông tin trên khiến người hâm mộ lo lắng và liên tục gửi lởi hỏi thăm, lời chúc tới tiền đạo 24 tuổi này.

"Các bác sĩ nói sức khoẻ tôi đã ổn và có thể tập nhẹ lại cùng đồng đội, nhưng chưa khẳng định thời gian có thể thi đấu trở lại. Tuy nhiên, mọi người hãy yên tâm nhé, tôi vẫn ổn", Đức Chinh chia sẻ sau hơn 10 ngày điều trị tại bệnh viện.

Về trường hợp bệnh của Đức Chinh, theo một chuyên gia y sinh, dù lượng siêu vi đã về ngưỡng an toàn thì vẫn phải dùng thuốc cho tới khi cơ thể có kháng thể. Còn nếu cơ thể không có kháng thể thì có thể phải dùng thuốc dài hạn, thậm chí cả đời.

Ở tuổi 24, Đức Chinh đã sớm khẳng định được giá trị trong màu áo CLB SHB Đà Nẵng, đội tuyển U23 và đội tuyển quốc gia. Anh là một trong số lựa chọn ưa thích của HLV Park Hang-seo thời gian qua.

Tin cùng chuyên mục