Du khách bị đâm chết chỉ vì 1,6 USD tiền taxi

  • 09/07/2013 18:46
  • 0 bình luận
  • Khánh Dương
  • In bài
ANTĐ - Một tài xế taxi ở Thái Lan đã bị buộc tội giết người vì có cáo buộc người này đã đâm một người Mỹ bằng một con dao rựa. Án mạng xảy ra khi hành khách và tài xế tranh cãi về tiền taxi.

Cảnh sát Thái Lan cho biết, họ đã bắt giữ tài xế Cherdchai Utamacha tại Bangkok hồi cuối tuần qua, chỉ vài giờ sau khi camera an ninh ghi lại cảnh anh ta tấn công Troy Lee Pilkington, một công dân Mỹ nhưng đã sống ở Thái Lan được 3 năm.

Du khách bị đâm chết chỉ vì 1,6 USD tiền taxi ảnh 1
Tài xế taxi Cherdchai Utamacha, 32 tuổi, tại hiện trường vụ án (Ảnh Daily News)

Nhà chức trách tiết lộ Cherdchai khai với cảnh sát rằng, anh ta rất tức giận khi Pilkington cho rằng mình gian lận tiền cước và hắt cà phê vào mặt anh ta, khi hai người tranh cãi về số tiền một cuốc taxi mà người khách Mỹ phải trả. Theo hồ sơ thẩm vấn của cảnh sát, tiền cước taxi là 51 bạt Thái (khoảng 1,6 USD).

Đại tá Thawatkiet Jindakuansanong thuộc lực lượng cảnh sát Thái Lan cho biết, camera theo dõi an ninh đã giúp họ lần theo dấu vết và bắt được kẻ tình nghi một cách nhanh chóng. Khi cảnh sát bắt giữ anh ta tại một căn nhà ở thủ đô Băng-cốc, trên người và giầy của anh ta vẫn còn nhiều vết máu.

Du khách bị đâm chết chỉ vì 1,6 USD tiền taxi ảnh 2
Nạn nhân Troy Lee Pilkington, 51 tuổi, là công dân Mỹ (Ảnh Daily News)


Tài xế taxi được cho là đã đâm Pilkington nhiều nhát dao, khiến nạn nhân gục tại chỗ, tuy nhiên cảnh sát hiện vẫn chưa công bố kết quả khám nghiệm tử thi. Nguyên nhân của vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Tin cùng chuyên mục