Dự báo thời tiết: Bắc bộ kết thúc mưa rét, đón một tuần nắng ấm

  • 17/12/2018 10:34
  • 0 bình luận
  • Hạ Quỳnh
  • In bài
ANTD.VN -Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, trong tuần này, Bắc bộ không có đợt không khí lạnh nào tăng cường xuống nên nền nhiệt độ sẽ tăng dần qua từng ngày. Trời ấm dần.

Sáng nay, 17-12, Hà Nội không mưa, trời vẫn rét đậm. Lúc 6h30 nền nhiệt ghi nhận tại Pháo  Đài Láng là 14 độ C, gió nhẹ. Dự báo, ngày và đêm hôm nay, trời nhiều mây, không mưa, trưa và chiều giảm mây hửng nắng. Gió nhẹ, trời rét, ban đêm rét đậm. Nhiệt độ cao nhất trong ngày ở mức 18-20 độ C, thấp nhất xuống mức 13-15 độ C.

Trong tuần này trời ấm dần, không có rét đậm cũng không có không khí lạnh tăng cường xuống, đầu tuần khô và rét, cuối tuần có mưa nhỏ và rét vào ban đêm.

Bắc bộ kết thúc mưa rét, đón một tuần ấm áp kèm theo nắng

Bắc bộ kết thúc mưa rét, đón một tuần ấm áp kèm theo nắng

Cụ thể, từ thứ Ba đến thứ Năm  trời nhiều mây, không mưa, trưa và chiều giảm mây hửng nắng. Gió nhẹ. Trờ rét. Nhiệt độ cao nhất lên mức 20-23 độ C, thấp nhất xuống mức 14-17 độ C.

Còn ba ngày cuối tuần, từ thứ Sáu đến Chủ nhật trời nhiều mây, có lúc có mưa nhỏ, gió Đông Nam cấp 3, trời rét vào ban đêm. Nhiệt độ cao nhất lên mức 23-26 độ C, thấp nhất ở mức 17-20 độ C.

Do dời trét vào đầu tuần nên người dân cần phải chú ý phòng và chống rét, đặc biệt nếu tham gia giao thông ngoài trời bằng xe máy.

Tin cùng chuyên mục