Dự báo thời tiết: Bắc bộ đầu tuần rét, giữa tuần đón thêm không khí lạnh

  • 11/03/2019 08:04
  • 0 bình luận
  • Tuyết Nhung
  • In bài
ANTD.VN - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, sáng sớm nay, 11/3, Hà Nội nhiều mây, không mưa và có sương mù nhẹ. Cụ thể, nhiệt độ ghi vào lúc 6h30 tại Láng là 20 độ C, độ ẩm 87%, gió nhẹ, tầm nhìn xa 7km.
Mưa nhỏ và trời rét sẽ quay lại Bắc bộ từ giữa tuần

Mưa nhỏ và trời rét sẽ quay lại Bắc bộ từ giữa tuần

Trong ngày và đêm nay, trời nhiều mây, sáng và đêm có sương mù nhẹ, không mưa, trưa và chiều có thể giảm mây hửng nắng. Nhiệt độ cao nhất ở mức 22-24 độ C, thấp nhất ở mức 18-20 độ C.

Trong tuần này sẽ có một đợt không khí lạnh tăng cường vào ngày thứ 5, 14/3 nên cả tuần hầu hết là rét, cuối tuần có rét kèm theo mưa.

Cụ thể, thứ Ba và thứ Tư, trời nhiều mây, sáng và đêm có sương mù, trưa và chiều giảm mây, trời hửng nắng. Gió nhẹ và trời rét. Nhiệt độ cao nhất ở mức 23-25 độ C, thấp nhất ở mức 18-20 độ C.

Từ thứ Sáu tới Chủ nhật, trời nhiều mây, âm u, có lúc có mưa nhỏ. Gió đông bắc cấp 3. Trời rét. Nhiệt độ cao nhất ở mức 20-23 độ C, thấp nhất ở mức 17-20 độ C.

Trong tuần này, đầu tuần trời có sương mù nhẹ nên hạn chế tầm nhìn là yếu tố bất lợi cho người dân khi điều khiển phương tiện trên đường. Còn về cuối tuần, trời rét, đường trơn, người dân khi tham gia giao thông cũng cần lưu ý.

Tin cùng chuyên mục