ĐT Việt Nam và Malaysia đều không có cầu thủ bị treo giò ở chung kết lượt về

  • 12/12/2018 14:41
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Không có cầu thủ nào của hai đội bị treo giò, hứa hẹn một trận chung kết lượt về căng thẳng, quyết liệt và hấp dẫn trên sân Mỹ Đình, tối 15-12 tới.

Rất nhiều người tỏ ý lo ngại khi thấy Đoàn Văn Hậu của ĐT Việt Nam nhận thẻ vàng trong trận chung kết lượt đi với Malaysia tối 11-12, bởi đây đã là thẻ vàng thứ hai của hậu vệ 19 tuổi này tại giải.

Tuy nhiên rất may cho Văn Hậu khi thẻ vàng đầu tiên nhận từ vòng bảng được xóa khi ĐT Việt Nam vào bán kết, theo điều lệ giải. Vì vậy, anh vẫn có thể góp mặt ở trận đấu chung kết lượt về.

Zaquan (8) và Đình Trọng (21) đều đã nhận 1 thẻ vàng trước chung kết lượt về

Zaquan (8) và Đình Trọng (21) đều đã nhận 1 thẻ vàng trước chung kết lượt về

Theo thống kê, cả Việt Nam và Malaysia đều không có cầu thủ nào bị treo giò ở trận đấu trên sân Mỹ Đình tối 15-12 tới, dù số cầu thủ đã nhận thẻ vàng qua 3 trận (2 trận bán kết và chung kết lượt đi) là khá lớn.

Chỉ riêng trận chung kết lượt đi, ĐT Malaysia đã có tới 5 cầu thủ bị thẻ vàng gồm Naziruk (số 21), Zaquan (8), Azlin (5), Syamer (14) và Syafiq (18). Còn tuyển Việt Nam có 3 cầu thủ nhận thẻ vàng gồm Duy Mạnh, Văn Hậu và Đình Trọng.

Trước đó tại hai lượt trận bán kết, tuyển Việt Nam có 3 cầu thủ bị thẻ vàng gồm Quang Hải, Đức Huy, Công Phượng. Trong khi bên phía Malaysia là Safawi Rasid (11), Akram Mahinan (12) và Syahmi Safari (4) nhận thẻ vàng thứ 2 (sau đó phải nghỉ trận chung kết lượt đi).

Như vậy ở trận chung kết lượt về, 6 cầu thủ đã nhận 1 thẻ vàng của Việt Nam và 7 cầu thủ đã nhận thẻ vàng bên phía Malaysia đều có cơ hội vào sân.

Từ nay tới khi trận đấu diễn ra còn 3 ngày và điều cả hai đội hướng đến là không để xảy ra chấn thương đáng tiếc nào. Riêng phía Malaysia, hiện khả năng ra sân của Nazirul Naim - người bị chấn thương phải rời sân phút 41 trận chung kết lượt đi - vẫn đang bỏ ngỏ.

21h40 hôm nay, tuyển Việt Nam về tới Hà Nội

Sau khi kết thúc trận chung kết lượt đi, sáng nay (12-12), HLV Park Hang-seo cho toàn đội tập nhẹ rồi ăn trưa, nghỉ ngơi trước khi lên máy bay về nước. Dự kiến đội tuyển sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài lúc 21h40. Trong khi ĐT Malaysia sẽ tới Hà Nội lúc 12h ngày 13-12. Hai đội có khoảng 2-3 buổi tập chính thức trước khi bước vào thi đấu chính thức lúc 19h30 ngày 15-12.

Tin cùng chuyên mục