Đột kích quán karaoke Long Quy, bắt quả tang gần 60 dân chơi đang "bay"

  • 01/09/2016 10:10
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN - 18h chiều 31-8, CATP Hải Phòng đã đưa 60 đối tượng có biểu hiện dương tính với chất ma túy từ quán karaoke Long Quy về Trung tâm huấn luyện nghiệp vụ của CATP Hải Phòng để điều tra làm rõ hành vi mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào hồi 3h sáng cùng ngày, phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội CATP Hải Phòng đã đột nhập vào “động lắc” là quán karaoke Long Quy tại số 99 Cách Thượng (xã Nam Sơn, huyện An Dương, TP Hải Phòng), phát hiện gần 60 “dân chơi” đang “bay” cùng thuốc lắc tại các phòng hát của quán karaoke này.

Quán karaoke Long Quy

Quán karaoke Long Quy

Một trinh sát cho biết, khi lực lượng Công an ập vào, nhiều dân chơi vẫn “hồn nhiên” sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại các phòng hát karaoke, lực lượng CATP Hải Phòng đã thu giữ được nhiều túi nilon chứa bên trong chứa các viên nghi là ma túy.

Một phòng hát tại karaoke Long Quy được trang bị âm thanh, ánh sáng hiện đại

Một phòng hát tại karaoke Long Quy được trang bị âm thanh, ánh sáng hiện đại

Trong ngày 31-8, phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội phối hợp cùng các ngành chức năng đã tiến hành test nhanh các đối tượng trong “động lắc”, kết quả gần 60 đối tượng đều dương tính với chất ma túy. Trong đó, 35 đối tượng nam giới, còn lại là nữ giới.

Do số lượng dân chơi được phát hiện dương tính với chất ma túy nhiều, CATP Hải Phòng đã phải huy động xe khách loại 45 chỗ cùng nhiều xe nhỏ mới chở hết các đối tượng.

Ô tô được điều tới đưa các dân chơi có kết quả dương tính với ma túy về trụ sở Công an

Ô tô được điều tới đưa các dân chơi có kết quả dương tính với ma túy về trụ sở Công an

Karaoke Long Quy đi vào hoạt động từ cuối năm 2015 gồm 10 phòng hát cao cấp với hệ thống âm thanh, ánh sáng được đầu tư hiện đại. 

Mặc dù mới hoạt động nhưng karaoke Long Quy được xem là 1 trong những địa điểm hấp dẫn để các dân chơi đất Cảng tụ tập.

Theo CAND

Tin cùng chuyên mục