Donald Trump gây sốc khi lôi kích cỡ "của quý" ra để tranh luận

  • 04/03/2016 22:51
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài

ANTĐ - Ứng cử viên Tổng thống Mỹ của Đảng Cộng hoà Donald Trump vừa tiếp tục gây sốc khi khẳng định rằng, dù kích cỡ bàn tay của ông nhỏ nhưng không có nghĩa là “của quý” cũng sẽ có kích cỡ tương tự.

Trong một phiên tranh luận vào tối 3-3 trên Fox News, vị tí phủ nổi tiếng Donald Trump đã đáp trả lại những lời chê bai của đối thủ Marcos Rubio về kích cỡ bàn tay của ông: “Nhìn tay tôi xem, chúng có nhỏ không. Ông ấy (Rubio) nói rằng 'bàn tay nhỏ, có nghĩa là thứ gì đó khác cũng nhỏ'. Nhưng tôi đảm bảo rằng, đây không phải là vấn đề”, ông Trump quả quyết.

2 ứng viên Đảng Cộng hoà Marco Rubio và Donald Trump

2 ứng viên Đảng Cộng hoà Marco Rubio và Donald Trump

2 ứng viên Đảng Cộng hoà Marco Rubio và Donald TrumpTrên thực tế, ứng cử viên Rubio có chê tay ông Trump nhỏ, tuy nhiên, không nói rằng, “tay nhỏ có nghĩa là thứ gì đó khác cũng nhỏ”.

“Ông ấy luôn gọi tôi là Marco bé bỏng. Tôi thừa nhận ông ấy cao hơn tôi. Ông ấy có lẽ cao tới 1m90, tuy nhiên, tôi không hiểu sao tay ông ấy lại chỉ như tay của người cao 1m60. Và các bạn biết người ta hay nói gì về những người tay nhỏ rồi đấy. Chúng ta không thể tin tưởng ông ta”, ứng cử viên Rubio nói.
Sau khi ông Trump chiến thắng ở một vài bang vào ngày “Siêu thứ 3” vừa qua, các ứng viên Đảng Cộng hoà đang tiếp tục tìm cách phối hợp công kích vị tỉ phú này.

Vào hôm 1-3, nghị sĩ Đảng Cộng hoà Mitt Romney, người từng chạy đua Tổng thống Mỹ vào năm 2012, đã gọi ông Trump là "một gã lừa đảo và gian lận", và những lời hứa của Trump là "vô giá trị cũng như mảnh bằng của trường đại học Trump".

Đáp lại, ông Trump chế giễu cựu thống đốc bang Massachusetts và gọi ông là "ứng viên Tổng thống thất bại Mitt Romney".

Theo CNN

Tin cùng chuyên mục