Đối tượng lăng mạ, tấn công cảnh sát đã đầu thú

  • 09/01/2021 10:35
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an thành phố Hà Nội đã bàn giao đối tượng truy nã Bùi Huy Hoàng (SN 1988; trú tại phường Ngã Tư Sở, Đống Đa) cho Công an quận Đống Đa để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, tối 7-6, Hoàng đi uống rượu rồi về nhà và xảy ra mâu thuẫn với người thân. Do không kiềm chế được, Hoàng đã chửi bới và đập phá đồ đạc trong nhà.

Đối tượng lăng mạ, tấn công cảnh sát đã đầu thú ảnh 1

Đối tượng Bùi Huy Hoàng

Ngay sau khi nhận được tin trình báo của gia đình, tổ công tác của Công an phường Ngã Tư Sở đã đến hiện trường để giải quyết vụ việc. Khi thấy lực lượng Công an, Hoàng đã có hành vi lăng mạ và tấn công cán bộ Công an phường Ngã Tư Sở. Trước hành vi manh động của đối tượng, tổ công tác đã khống chế và đưa về trụ sở để xử lý.

Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ, ngày 17-9-2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Đống Đa đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Bùi Huy Hoàng về tội Chống người thi hành công vụ. Tuy nhiên, đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Ngày 13-11-2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Đống Đa đã ra Quyết định truy nã bị can đối với Bùi Huy Hoàng.

Sau nhiều ngày lẩn trốn, ngày 3-1-2021, đối tượng đã đến cơ quan Công an để đầu thú. Công an quận Đống Đa đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định.

Tin cùng chuyên mục