Vận động đối tượng trốn truy nã 20 năm ra đầu thú

  • 08/01/2021 12:44
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Công an huyện Đông Anh, Hà Nội vừa vận động đầu thú đối với đối tượng truy nã Dương Tiến Dũng (SN 1959) có hộ khẩu thường trú tại xã Liên Hà, Đông Anh, tạm trú tại quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
Vận động đối tượng trốn truy nã 20 năm ra đầu thú ảnh 1

CAH Đông Anh vận động đối tượng Dũng bị truy nã ra đầu thú

Đối tượng Dũng bị Phòng Cảnh sát hình sự - CATP Hà Nội ra Lệnh truy nã số 968 LTN ngày 21-10-1995, về tội Cố ý gây thương tích gây hậu quả chết người.

Khoảng tháng 5-1995, Dương Tiến Dũng mâu thuẫn với một nam giới tên là Dũng khoảng 40 tuổi (không nhớ lại lịch) dẫn đến hai bên xô xát, đánh nhau khiến bị thương phải đi cấp cứu tại bệnh viện, ngày hôm sau người này đã chết.

Do biết tin nên Dũng lo sợ và bỏ trốn vào TP HCM làm lao động tự do, thuê trọ nay đây mai đó, đến năm 2017, Dương Tiến Dũng cùng vợ con thuê trọ tại phòng 13, quận Tân Bình, TP HCM cho đến khi bị bắt.

Căn cứ các tài liệu thu thập có trong hồ sơ, cơ quan công an xác định Dương Tiến Dũng là người đang bị truy nã về tội Cố ý gây thương tích, gây hậu quả chết người.

Qua công tác nắm tình hình, CAH Đông Anh biết được tung tích của Dũng, đã vận động người này đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục