Đoàn Văn Hậu tươi rói báo tin vui cho Hà Nội FC

  • 29/09/2020 10:24
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài

ANTD.VN - Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã trở lại tập luyện cùng Hà Nội FC và có thể tái thi đấu ở V-League 2020 sớm hơn dự kiến.

Hôm 7-9, Văn Hậu gặp vấn đề trong buổi tập và được nghỉ ngay ngày hôm sau để kiểm tra chấn thương. Sau đó, hậu vệ sinh năm 1999 được xác định bị giãn phù dập dây chằng chéo trước, chéo sau, cơ gân kheo và sừng trước sụn chêm. Đây là chấn thương khá nặng, buộc Văn Hậu phải mất từ 4-6 tuần để hồi phục.

Đoàn Văn Hậu tươi rói báo tin vui cho Hà Nội FC ảnh 1

Đoàn Văn Hậu (số 5) sắp trở lại trong màu áo CLB Hà Nội

Tuy nhiên, trong buổi tập chiều 28-9, Văn Hậu đã bất ngờ xuất hiện trên sân cùng Hà Nội FC. Chấn thương của anh tiến triển tốt hơn dự tính và chỉ mất 3 tuần để Văn Hậu trở lại tập luyện cùng các đồng đội.

Trong buổi tập này, cựu hậu vệ Heerenveen chạy bộ và tập các bài tập bổ trợ, hỗ trợ hồi phục và các nhóm cơ. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, đội bóng Thủ đô có thể đón Văn Hậu trở lại thi đấu sau 1-2 tuần. Đây là tin rất vui cho HLV Chu Đình Nghiêm trong bối cảnh Đình Trọng, Duy Mạnh vẫn chưa hẹn ngày trở lại.

Trong thời gian qua, dù vắng mặt nhiều trụ cột nhưng đội bóng Thủ đô vẫn nỗ lực vượt khó để giành thành quả, nổi bật chính là chiếc cúp Quốc gia 2020 sau khi vượt qua Viettel ở trận chung kết trên sân Hàng Đẫy.

Tin cùng chuyên mục