Đoàn Văn Hậu lên bàn mổ, chia tay vòng loại World Cup 2022

  • 13/09/2021 15:06
  • 2 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài

ANTD.VN - Hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ phải tiến hành thêm một ca phẫu thuật để điều trị dứt điểm chấn thương đầu gối.

Có mặt ở đợt tập trung tháng 8 vừa qua của ĐT Việt Nam nhưng do chưa bình phục chấn thương, Đoàn Văn Hậu đã được trả về CLB để tiếp tục điều trị. Hậu vệ của CLB Hà Nội được cho là đang bị chấn thương kép ở đầu gối là dây chằng và sụn chêm.

Đoàn Văn Hậu lên bàn mổ, chia tay vòng loại World Cup 2022 ảnh 1

Đoàn Văn Hậu bị chấn thương đeo đám dai dẳng trong 2 năm qua (Ảnh: Hải Đăng)

Trong diễn biến mới nhất, các bác sĩ được CLB Hà Nội mời tham vấn cho biết, hậu vệ này đã không được đánh giá đúng mức độ và cũng không được chẩn đoán chính xác tổng thể, dẫn tới tình trạng chấn thương dai dẳng. Đây cũng là nguyên nhân dẫn tới sự nóng vội trong cách sử dụng Văn Hậu khi tập luyện và thi đấu.

Để dứt điểm vấn đề này, cầu thủ sinh năm 1999 sẽ phải lên bàn mổ một lần nữa. Tháng 12 năm ngoái, Văn Hậu đã từng được phẫu thuật tại TP.HCM. Thời gian tới, Văn Hậu sẽ được đưa sang Hàn Quốc, quê nhà của HLV Park Hang-seo, để phẫu thuật lần hai.

Như vậy, Đoàn Văn Hậu không còn cơ hội dự vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á cùng ĐT Việt Nam. Đây là mất mát không nhỏ cho thầy Park khi trước đó, hàng thủ của đội tuyển đã từng rất vất vả trong các trận gặp Ả Rập Xê Út và Australia, với sự vắng mặt của Bùi Tiến Dũng, Đình Trọng hay Duy Mạnh... vì nhiều lý do khác nhau.

Tin cùng chuyên mục