Đồ Rê Mí đôi 2013: Lộ diện Top10 ca sĩ nhí

  • 01/07/2013 19:11
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Đi qua 6 tỉnh thành cả nước với hàng nghìn giọng hát nhí dễ thương, Ban giám khảo đã tìm ra được 10 bạn nhỏ để góp mặt trong vòng chung kết Đồ Rê Mí đôi 2013. 

Đồ Rê Mí bước sang năm thứ 7, ngoài Hà Nội và TP.HCM, chương trình đã đến với những vùng miền xa để tìm ra những bạn nhỏ không được đào tạo ở nhà văn hóa. Điểm đến của chương trình là các tỉnh: Hà Giang, Nghệ An, Gia Lai và Cà Mau. Đến đâu chương trình cũng được các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh hoan hỉ đón mừng.

Đi qua 6 tỉnh thành cả nước với hàng nghìn giọng hát nhí dễ thương, bộ ba giám khảo Văn Mai Hương – Xuân Bắc – Châu Anh đã phải rất “đau đầu” khi lựa chọn 5 gương mặt xuất sắc nhất từ các nhà văn hóa từ Bắc tới Nam, và cuối cùng những cái tên đã lần lượt xuất hiện.

Đồ Rê Mí đôi 2013: Lộ diện Top10 ca sĩ nhí ảnh 1
Top 10 giọng ca nhí xuất sắc nhất

Danh sách này gồm 5 thí sinh chuyên: Nguyễn Khánh Ngọc – 7 tuổi đến từ Thanh Hóa với ca khúc dự tuyển Chỉ có một trên đờiTrịnh Nhật Minh , 7 tuổi đến từ nhà văn hóa Cầu Giấy, Hà Nội đem đến bài hát Lỳ và sáo; Lê An Nam – 7 tuổi đến từ Hà Nam đã khiến cho giám khảo Xuân Bắc trầm trồ khen ngợi  “Giọng nam thú vị mang đến cảm xúc rất khác, khả năng biểu cảm rất tốt”; Lưu Thị Hương Thảo – 8 tuổi, đến từ câu lạc bộ Họa Mi với ca khúc Ba em là công nhân lái xe; Ju Uyên Nhi -  7 tuổi. 

5 gương mặt ấn tượng từ hàng nghìn bạn nhỏ không chuyên cũng đã được ban giám khảo cân nhắc chọn lựa, các em đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau trên khắp cả nước: Đỗ Khánh Nhi với bài hát Đưa cơm cho mẹ đi cày; Lê Mai Quỳnh Giao – 6 tuổi đến  từ Cần Thơ; Rmah Thanh Xuân -  7 tuổi đến từ Gia Lai; Trần Quốc Thái – đến từ Thanh Hóa; Phạm Mai Ngọc Nhất – 7 tuổi đến từ Thanh Hóa.

Chương trình tiếp theo sẽ được lên sóng VTV 3 vào 20h ngày 7-7-2013 với các tiết mục “Ghép đôi” đầu tiên hứa hẹn nhiều điều bất ngờ thú vị.

Tin cùng chuyên mục