TP.Hồ Chí Minh

Điều tra vụ người nước ngoài đâm nhau trọng thương

  • 27/11/2016 19:02
  • 1 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTD.VN - Nguồn thông tin của Báo ANTĐ cho hay, Công an quận 1 đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM để điều tra, xử lý về về trường hợp nghi phạm Paul Clark Charles (SN 1951, quốc tịch nước ngoài, tạm trú quận 1) có hành vi tấn công 1 người nước ngoài khác, khiến nạn nhân trọng thương.

Nạn nhân là ông Garry Jackie (quốc tịch nước ngoài) sau khi được cấp cứu, hiện đã qua cơn nguy kịch. Nghi phạm Paul nói trên đã thừa nhận hành vi gây ra thương tích cho ông Garry.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4h rạng sáng 26/11 nghi phạm Paul đến 1 quán bar nằm ở đường Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 để giải trí. Tại đây, Paul tình cờ thấy 1 người nước ngoài, là ông Garry đang cự cãi nhau với 1 phụ nữ, chưa rõ lai lịch.

Paul đã đến gần để can ngăn, nhằm giúp đỡ người phụ nữ. Tuy nhiên sau đó giữa Paul và ông Garry xảy ra mâu thuẫn, ẩu đả.

Ông Garry cầm 1 đoạn gậy tấn công. Paul nhặt lấy con dao cán đen, dài khoảng 11,5cm, có ở trên bàn trong quán bar để phản ứng lại nhưng yếu thế hơn đành bỏ chạy. Ông Garry truy đuổi theo sau. Đến trước nhà số 98 – 100 đường Bùi Viện, nghi phạm Paul dừng lại chống trả, đâm liên tiếp 4 nhát gồm 3 nhát ở bụng và 1 nhát ở nách trái, làm ông Garry gục tại chỗ.

Ngay sau khi nhận tin báo, tổ công tác của Công an phường Phạm Ngũ Lão, cách đó vài trăm mét đã có mặt, tước đoạt hung khí, tạm giữ nghi phạm Paul để điều tra. Công an cũng đưa ông Garry vào bệnh viện cấp cứu.

Tin cùng chuyên mục