• Đẩy mạnh phát triển thanh long theo tiêu chuẩn VietGap

  Đẩy mạnh phát triển thanh long theo tiêu chuẩn VietGap

  ANTĐ -Nhằm đẩy mạnh phát triển cây thanh long theo tiêu chuẩn VietGap, Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang phối hợp với Trung tâm nghiên cứu phát triển thanh long Bình Thuận, đã tổ chức chương trình tập huấn cho hàng nghìn hộ dân trên toàn tỉnh. 

 • Doanh nghiệp Việt Nam tìm chỗ đứng tại thị trường Thổ Nhĩ Kỳ

  Doanh nghiệp Việt Nam tìm chỗ đứng tại thị trường Thổ Nhĩ Kỳ

  ANTĐ - Nhằm thúc đẩy và đưa quan hệ kinh tế Việt Nam- Thổ Nhĩ Kỳ lên một bước mới, trong đó chú trọng thu hút các tập đoàn lớn của Thổ Nhĩ Kỳ vào Việt Nam, trong thời gian qua, Đại sứ quán Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ đã tiến hành nhiều hoạt động kết nối doanh nghiệp hai nước, giúp tìm kiếm cơ hội đầu tư và kinh doanh, nhất là các lĩnh vực có thế mạnh của các doanh nghiệp trong nước.

 • Hỗ trợ thay thế bóng đèn sợi đốt

  Hỗ trợ thay thế bóng đèn sợi đốt

  ANTĐ - Ngày 1-7, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp với các cơ quan đã phát động chương trình “Hỗ trợ nông dân trồng thanh long thay đèn sợi đốt bằng đèn tiết kiệm điện 2014-2015”.

 • Góp sức bảo vệ chủ quyền biển đảo

  Góp sức bảo vệ chủ quyền biển đảo

  ANTĐ - Nhằm chung tay góp sức cùng cả nước hướng về Biển Đông, ngày 20-6, Công ty Điện Quang đã ủng hộ lực lượng cảnh sát biển, kiểm ngư số tiền 200 triệu đồng.

 • Điện Quang nâng cấp hệ thống quản trị, tiết kiệm chi phí

  Điện Quang nâng cấp hệ thống quản trị, tiết kiệm chi phí

  ANTĐ - Công ty cổ phẩn Bóng đèn Điện Quang vừa công bố, việc đầu tư nâng cấp hệ thống quản trị Oracle ERP nhằm tiết kiệm được nhiều chi phí “vô hình” trong quản lý, đem lại hiệu quả về kinh tế trong quá trình sản xuất kinh doanh.

 • Tổng thống Venezuela thăm nhà máy liên doanh với Việt Nam

  Tổng thống Venezuela thăm nhà máy liên doanh với Việt Nam

  ANTĐ - Phát biểu khi tới thăm công ty liên doanh sản xuất bóng đèn tiết kiệm điện VietVen, Tổng thống Venezuela Nicolas Manduro cho biết, ông sẽ tới thăm Việt Nam trong năm nay nhằm tăng cường quan hệ giữa hai nước, cũng như mong muốn thúc đẩy tiến độ của dự án "cách mạng năng lượng" của Venezuela.

 • 3 lần liên tiếp được công nhận Thương hiệu quốc gia

  3 lần liên tiếp được công nhận Thương hiệu quốc gia

  ANTĐ - Trong danh sách 54 sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2012 sẽ được Bộ Công Thương công bố ngày 7-1, Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện được lựa chọn. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Điện Quang vinh dự được lựa chọn là Thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia.

 • "Cha đẻ" của công nghiệp hàng không Trung Quốc

  "Cha đẻ" của công nghiệp hàng không Trung Quốc

  ANTĐ - Trong thời gian qua, Trung Quốc đã liên tiếp ra mắt các loại máy bay chiến đấu tàng hình thế hệ thứ 5, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng, thể hiện khả năng sáng tạo và trình độ khoa học công nghệ cao. Trong đó vai trò đầu tàu thuộc về Công ty tập đoàn công nghiệp hàng không Trung Quốc (AVIC).

 • Điện Quang kiểm soát hàm lượng thuỷ ngân trong bóng đèn

  Điện Quang kiểm soát hàm lượng thuỷ ngân trong bóng đèn

  ANTĐ - Theo kết quả kiểm tra mới nhất về chất độc hại có trong bóng đèn theo Thông tư số 30/2011/TT-BCT của Bộ Công Thương, các sản phẩm bóng đèn thương hiệu Điện Quang đều đạt chỉ số cho phép về giới hạn hàm lượng các chất độc hại.

 • Bảo hành cho bóng đèn: Có cũng như không?!

  Bảo hành cho bóng đèn: Có cũng như không?!

  ANTĐ - Việc bảo hành sản phẩm, hàng hóa được xem là yếu tố bắt buộc, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với sản phẩm của mình. Tuy nhiên, hiện người tiêu dùng vẫn không thực sự nhận được chính sách bảo hành đầy đủ cho các sản phẩm bóng đèn.