Điểm chuẩn 4 trường chuyên Hà Nội: Chuyên Hóa của Hà Nội-Amsterdam đứng nhất bảng

  • 31/07/2020 16:34
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 31/7, điểm chuẩn lớp 10 của 4 trường THPT chuyên Hà Nội đã được công bố với mức điểm cao nhất là chuyên Hóa THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam.

Hà Nội chính thức công bố điểm chuẩn vào lớp 10 khối chuyên của 4 trường chuyên trên địa bàn thành phố. Trong đó, chuyên Hóa của trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam có mức điểm cao nhất: 44 điểm.

Cụ thể điểm của 4 trường như sau:

Điểm chuẩn 4 trường chuyên Hà Nội: Chuyên Hóa của Hà Nội-Amsterdam đứng nhất bảng

Theo hướng dẫn tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2020-2021 của Sở GD-ĐT Hà Nội, sau khi công bố kết quả thi và điểm chuẩn, học sinh có nguyện vọng theo học tại nguyện vọng trúng tuyển nào (nếu có nhiều nguyện vọng trúng tuyển) thì phải thực hiện thao tác xác nhận nhập học từ ngày 3/8 đến ngày 5/8/2020.

Đây là một thủ tục bắt buộc đối với tất cả các học sinh có nguyện vọng được tiếp tục học ở bậc học cao hơn.

Cụ thể, đối với trường THPT công lập, học sinh có thể lựa chọn hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp.

Với hình thức trực tuyến, học sinh  đăng nhập tài khoản sổ liên lạc điện tử tại địa chỉ http://solienlacdientu.hanoi.gov.vn, chọn tên trường trúng tuyển, chọn xác nhận nhập học. Sau đó chọn in hoặc lưu phiếu xác nhận nhập học và kết thúc quá trình. Trong thời gian tuyển sinh, học sinh được quyền thay đổi nguyện vọng đã trúng tuyển (nếu có nhiều nguyện vọng trúng tuyển).

Tin cùng chuyên mục