• Sự thật về cái gọi là “Đạo thiên triều phương Tây”

  Sự thật về cái gọi là “Đạo thiên triều phương Tây”

  ANTĐ -Chiều 2-9, trong khi “pháp sư” Bảy Hiền đang “lên đồng” bắt ma, chữa bệnh cho nhiều người trong nhà thì ở ngoài sân, các đệ tử của ông tất bật mổ heo, gà để chuẩn bị cho buổi lễ “sinh thần của thiên tử” đã nhập vào xác ông vào sáng hôm sau. Và trong buổi lễ khác thường đó, ông Bảy Hiền đã có những hành động như một ông vua thực sự, tự xưng là “giáo chủ” cái gọi là “Đạo thiên triều phương Tây”?

 • Tướng cướp học... làm người

  Tướng cướp học... làm người

  ANTĐ - Mới 30 tuổi nhưng độ liều lĩnh, manh động và coi thường pháp luật của Nguyễn Văn Hiếu, tức Hiếu “Vinh” thì phải nói là dọc ngang trời đất, nổi tiếng thiên hạ. Cầm đầu cả đám thanh niên hùng hổ chuyên đi đòi nợ thuê, Hiếu “Vinh” lộng hành xưng hùng xưng bá sẵn sàng dằn mặt những kẻ dám qua mặt mình. Thế nên trùm giang hồ này từng là nỗi khiếp sợ của không chỉ người dân mà còn cả những nhóm giang hồ khác… Nhưng rồi cũng có một ngày tên cướp khét tiếng thành Vinh này quay đầu vào bờ để “học” làm người.

 • Đẳng cấp của trùm băng nhóm thanh trừng, đòi nợ thuê, biến nhà mình thành kho vũ khí, sản xuất ma túy, ăn chơi thác loạn

  Đẳng cấp của trùm băng nhóm thanh trừng, đòi nợ thuê, biến nhà mình thành kho vũ khí, sản xuất ma túy, ăn chơi thác loạn

  ANTĐ - Nổi lên như là một trong những ông trùm có thế lực nhất của tỉnh Bắc Ninh, Nguyễn Văn Hoàn (tức Thụ Loan) đứng sau rất nhiều “hoạt động ngầm” từ các việc thanh trừng băng nhóm, đòi nợ thuê theo kiểu xã hội đen cho đến việc bảo kê các nhà hàng, quán bar, karaoke... “Ông trùm” này mỗi khi đi đâu cũng đều mang theo vũ khí nóng trong người và biến khu nhà mình đang ở trở thành nơi sản xuất ma túy tổng hợp, một tụ điểm ăn chơi khét tiếng.

 • Trùm "cẩu tặc” xứ Nghệ sa lưới

  Trùm "cẩu tặc” xứ Nghệ sa lưới

  ANTĐ - Ngày 13-9, thông tin từ công an huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An cho biết, ngày 12-9 đã bắt giữ trùm “cẩu tặc” Nguyễn Cảnh Hân về hành vi "tiêu thụ tài sản trộm cắp" khi y "chăn dắt" nhiều “cẩu tặc” gây ra hàng trăm vụ trộm chó trên địa bàn.


 • Thư cảm ơn

  Thư cảm ơn

  ANTĐ - Kính gửi:  Ông Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP Hà Nội / Ông Nguyễn Hồng Thái, Trưởng Công an huyện Phú Xuyên / Tập thể cán bộ chiến sĩ CAH Phú Xuyên, thành phố Hà Nội

 • Bắt trùm ma túy trốn truy nã 14 năm

  Bắt trùm ma túy trốn truy nã 14 năm

  ANTĐ - Từng cầm đầu đường dây ma túy lớn tại Nghệ An, khi cảnh sát triệt phá, các đệ tử lĩnh án tử hình thì Vũ đã kịp cao chạy xa bay trốn biệt tăm. 14 năm sau hắn bị cảnh sát bắt khi đang lẩn trốn tại miền Nam dưới vỏ bọc một ông chủ rừng cao su.

 • Đàn em "Linh cọt" đầu thú về hành vi giết người

  Đàn em "Linh cọt" đầu thú về hành vi giết người

  ANTĐ - Đối tượng gây ra vụ truy sát tại quán Bar Hoàng Đế, Bùi Hải Đoàn, đệ tử của băng nhóm Lê Văn Linh (biệt danh là Linh cọt) đã đến cơ quan Công an đầu thú sau khi bị truy nã về hành vi giết người.

 • Gã giang hồ mê truyện chưởng Kim Dung

  Gã giang hồ mê truyện chưởng Kim Dung

  ANTĐ - Gã bảo, những kẻ giang hồ như gã, sống bằng nghề “đao kiếm”, đôi khi đi đòi nợ giúp chả phải… vì tiền. Đơn giản, bọn gã làm mọi việc chỉ vì nể hoặc vì ganh đua, khẳng định tên tuổi, “số má” trong “thế giới ngầm” và để tỏ "nghĩa khí giang hồ".

 • Toan ‘‘dở ” bị bại lộ vì những sở thích ngông cuồng

  Toan ‘‘dở ” bị bại lộ vì những sở thích ngông cuồng

  ANTĐ - Trong những ngày có mặt ở Bắc Ninh, tổ công tác bắt truy nã đã nhiều lần bất ngờ chạm mặt với Toan “dở”, nhưng vì thời cơ chưa chín nên các trinh sát chưa thể hành động. Chỉ đến khi đã thuộc nằm lòng quy luật sinh hoạt của Toan, đối tượng truy nã này mới bị tóm gọn cùng với chiếc xe phân khối lớn khẩu súng colt trong người.

 • "Ông trùm" Lan "ngọng" sa lưới

  "Ông trùm" Lan "ngọng" sa lưới

  ANTĐ - Bước đầu tại cơ quan điều tra, "ông trùm" Lan khai nhận cầm đầu đường dây trộm cắp xe máy chuyên nghiệp với 11 "đệ tử", từng gây ra hàng chục vụ trộm xe máy khác nhau trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

 • Hành trình hoàn lương của nữ quái Hà thành

  Hành trình hoàn lương của nữ quái Hà thành

  ANTĐ - Nổi tiếng giang hồ với “biệt tài” vẩy dao lam rạch nát mặt “đối thủ” từ xa, cái tên Liên “tròn” với hình xăm bông hồng trên bờ vai 10 năm trước làm nhiều đối tượng trong các băng nhóm Hà Thành giật mình khi nghe tiếng.

 • Thực hư “Ngọc Am ướp xác”

  Thực hư “Ngọc Am ướp xác”

  ANTĐ - Cũng giống như gỗ sưa, dân buôn chuyên nghiệp đã “thổi giá” cho loài Ngọc Am quý hiếm chỉ có duy nhất ở một cánh rừng rậm của tỉnh Hà Giang.