Xe+

David Beckham gặp nạn cùng môtô "khủng" khi tránh papazazzi

  • 02/09/2014 08:03
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Cựu tuyển thủ bóng đá người Anh David Beckham đã không may gặp một tai nạn môtô, sau khi rời một cửa hàng xăm, khiến anh bị gẫy cổ tay.

Một vài ngày trước, ngôi sao bóng đá David Beckham đã không may gặp tai nạn môtô trên đại lộ Sunset Boulevard do muốn tránh sự đeo bám của các tay săn ảnh.

Tai nạn này ban đầu có vẻ không nghiêm trọng, tuy nhiên, một vài ngày sau các phóng viên đã bắt gặp Beckham xuất hiện với một cánh tay bị bó bột ở sân bay Los Angeles.

David Beckham gặp nạn cùng môtô "khủng" khi tránh papazazzi ảnh 1
Beckham là tín đồ sở hữu nhiều xe ôtô, môtô khủng


Dường như việc các ngôi sao điều khiển môtô trên phố đông đang trở nên ngày càng nguy hiểm, do họ luôn phải tìm cách những tay săn ảnh khó chịu.

Đây là lân đầu tiên Beckham gặp tai nạn môtô nhưng anh cũng đã từng nhiều lần gặp tai nạn khi điều khiển các phương tiện khác. Gần nhất là vụ đụng xe vào năm 2013, khi Beckham lái chiếc Range Rover và gặp tai nạn ngay trước biệt thự của mình tại Berverly Hills, Mỹ.

David Beckham gặp nạn cùng môtô "khủng" khi tránh papazazzi ảnh 2
David Beckham xuất hiện với một cánh tay phải băng bó ít ngày sau tai nạn

Là một người nổi tiếng trong giới cầu thủ, Beckham còn được biết đến như một tay đam mê ôtô xe máy cự phách. Beckham hiện đang sở hữu rất nhiều các loại xe ôtô Range Rover, Cadillac Escalade, Jeep Wrangler và hàng loạt mẫu môtô khủng với phong cách mạnh mẽ và bụi bặm.

Beckham đã từng xuất hiện trên hành trình chinh phục Amazon bằng môtô Triumph Bonneville T100 độ. Đây là chương trình đã từng được phát sóng trên mạng lưới truyền hình của BBC và Showtime với tên gọi “Beckham into the Unknown".

Theo Autoevolution

Tin cùng chuyên mục