Đau buồn trước cái chết của anh trai, em gái khóc đến đột tử

  • 08/09/2019 17:44
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Nghe tin anh trai đi biển bị sóng đánh chìm và tử vong, bà Vân liên tục khóc ngất, người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu thì bà đã tử vong.

Ngày 8-9, UBND xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cho biết, người thân của ngư dân trong vụ chìm tàu đánh cá ở Quảng Bình vừa đột tử do quá đau buồn.

Theo đó, người đột tử là bà Đậu Thị Vân (52 tuổi). Bà Vân là em gái của nạn nhân Đậu Ngọc Cầm (67 tuổi) người được xác định còn đang mất tích trên biển sau vụ chìm tàu cá vào sáng ngày 5-9.

Nhiều người dân đến chia buồn cùng gia đình bà Vân

Nhiều người dân đến chia buồn cùng gia đình bà Vân

Vào thời điểm trên, tàu cá NA 93010 TS của Nghệ An cùng 7 ngư dân trên đường rời cảng Lạch Gianh, Quảng Bình để trở về quê thì không may bị sóng đánh chìm. Sau đó, 5 ngư dân được tàu hàng và tàu cứu hộ của bộ đội biên phòng cứu sống.

Ông Đậu Ngọc Cầm và ngư dân Trần Quang Thiện (53 tuổi) vẫn đang mất tích trên biển. Theo lời kể của Trần Văn Cường (16 tuổi) cháu của ông Cầm và cũng là 1 trong 5 ngư dân may mắn được cứu sống trở về cho biết, khi tàu cá bị sóng đánh chìm, các ngư dân còn lại đã cứu sống được ông Cầm. Tuy nhiên, do tuổi cao, sức yếu nên sau thời gian lênh trên biển, ông Cầm đã tử vong.

Sau đó, mọi người đã buộc thi thể ông Cầm vào phao rồi thả trôi, hi vọng sẽ có người tìm thấy. Hay tin ông Cầm tử vong, bà Vân liên tục khóc ngất. Người thân đã đưa bà Vân đến bệnh viện cấp cứu nhưng do tinh thần hoảng loạn, huyết áp cao nên người em gái này tử vong sau đó.

Được biết, bà Vân sống một mình, có con trai đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan. Sau khi sự việc xảy ra, người thân và chính quyền đã làm lễ mai táng cho nạn nhân theo phong tục địa phương.

Tin cùng chuyên mục