Dấu ấn khó phai của các tài năng tại Hà Nội

  • 27/11/2011 07:55
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Qua 3 ngày tìm kiếm tài năng tại Hà Nội, Vietnam's Got Talent đã tìm thấy rất nhiều tài năng để bước tiếp vào vòng loại sân khấu. Và dù đi hay ở thì rất nhiều tài năng đã để lại những dấu ấn khó phai với những người thực hiện chương trình.

Từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội thi Got Talent

Dấu ấn khó phai của các tài năng tại Hà Nội ảnh 1
Thí sinh Phạm Anh Duy


Đó là trường hợp của bé Phạm Huỳnh Anh Duy (8 tuổi), hiện đang là học sinh của trường tiếu học Bình Trị 2- quận Bình Tân - Tp Hồ Chí Minh. Anh Duy chia sẻ khi biết thông tin Vietnam’s Got Talent được tổ chức thì vòng loại toàn quốc tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra. Với niềm say mê âm nhạc, Duy đã được mẹ đưa ra Hà Nội để trình diễn một tiết mục 5 phút trước ban giám khảo. Chị Phạm Thị Ngọc Dung, mẹ của Anh Duy chia sẻ: “Vì bé quá yêu ca hát và nhảy nên tôi đã quyết định cho cháu nghỉ học ngày thứ 6 để ra Hà Nội thi tài năng. Hi vọng cháu sẽ tự tin thể hiện tốt những khả năng của mình”.

Âm vang Tây Nguyên giữa lòng Thủ đô

Dấu ấn khó phai của các tài năng tại Hà Nội ảnh 2 Dấu ấn khó phai của các tài năng tại Hà Nội ảnh 3
Thí sinh KaLyTran


KaLyTran, thí sinh dân tộc Rơngao (Kontum) đã mang hương sắc Tây Nguyên đến với vòng loại Vietnam’s Got Talent tại Hà Nội. KalyTran mồ côi từ năm 6 tuổi và hiện đang học tại trường Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội (Khoa sư phạm âm nhạc). Ước mơ trở thành thầy giáo dạy nhạc để dạy cho các em nhỏ mồ côi đã mang KaLyTran đến với Vietnam’s Got Talent. KaLyTran chia sẻ: “Vietnam’s Got Talent là nơi biến ước mơ của em thành hiện thực. Hi vọng sau cuộc thi này, em sẽ có điều kiện được nâng cao khả năng âm nhạc của mình một cách chuyên nghiệp hơn. Và nếu nhận được giải thưởng của chương trình, em sẽ giúp đỡ những trẻ em mồ côi có hoàn cảnh giống em”. KaLyTran trình diễn khả năng chơi đàn T'rưng, ghi ta và thể hiện giọng hát đậm chất núi rừng Tây Nguyên.

Tiết mục dễ thương nhất

Dấu ấn khó phai của các tài năng tại Hà Nội ảnh 4 Dấu ấn khó phai của các tài năng tại Hà Nội ảnh 5
Các thí sinh nhí đến từ trường mẫu giáo Koala House


Tiết mục dễ thương nhất có lẽ đến từ các bé thuộc trường mẫu giáo Koala House. Các bé có độ tuổi từ 5 trở lên đã mang đến tiết mục trình diễn nhạc cụ như chuông tay, đàn bát… Đến tham dự cùng những thí sinh này, cô Hương, giáo viên của các bé chia sẻ, đây là những em có cảm thụ âm nhạc rất tốt nên cô đã chọn các em đi thi tài. Mặc dù đôi chỗ còn bị sai nốt nhưng màn trình diễn của những em bé này đã để lại nhiều ấn tượng cho những người thực hiện chương trình.

Tin cùng chuyên mục