Đang họp nội các, Bộ trưởng Tài chính Singapore đột quỵ

  • 14/05/2016 05:47
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Tuyên
  • In bài

ANTĐ - Bộ trưởng Tài chính Singapore Heng Swee Keat (ảnh) đã bất ngờ bị đột quỵ ngay trong phiên họp nội các vào ngày 12-5, Thủ tướng  Singapore, Lý Hiển Long cho hay. 

Đang họp nội các, Bộ trưởng Tài chính Singapore đột quỵ

Theo thông báo từ Văn phòng Thủ tướng Singapore (PMO), ông Heng Swee Keat bị đột quỵ trong phiên họp nội các lúc 17h34 ngày 12-5. Ông đã được đưa vào viện và kết quả chụp CT cho thấy ông bị đột quỵ. Các bác sỹ vẫn đang chăm sóc cho ông tại bệnh viện Tan Tock Seng. PMO cũng cho biết, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Điều phối chính sách kinh tế và xã hội, Tharman Shanmugaratnam sẽ kiêm nhiệm thêm phần việc của Bộ trưởng Tài chính. Thông qua mạng xã hội, Thủ tướng Lý Hiển Long cũng như các thành viên nội các và các nghị sĩ Quốc hội đã chúc ông Heng sớm bình phục. 

Ông Heng Swee Keat năm nay 54 tuổi, từng rất thành công trên cương vị Bộ trưởng Giáo dục, trước khi chuyển sang đảm nhận chức Bộ trưởng Tài chính sau cuộc tổng tuyển cử hồi tháng 9-2015. Ông Heng Swee Keat được xem là một trong những ứng cử viên thay thế Thủ tướng Lý Hiển Long trong tương lai.

Tin cùng chuyên mục