Đan Trường bị “soi” mặc áo đôi với đàn em cùng giới, quản lý nói gì?

  • 20/07/2021 14:34
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Cùng với việc công bố chuyện ly hôn, Đan Trường bỗng dưng rơi vào tin đồn thất thiệt về giới tính vì bị một số người “soi” chi tiết gần đây anh hay mặc áo đôi cùng đồng nghiệp trẻ - ca sĩ Trung Quang.

Trung Quang là giọng ca từng giành giải Quán quân cuộc thi “Thần tượng Bolero 2016”. Bước ra từ sân chơi này, anh đầu quân về công ty HT Production của “ông bầu” Hoàng Tuấn, trở thành người cùng “nhà” với ca sĩ Đan Trường. Cũng kể từ đó, Trung Quang nhận được sự hỗ trợ, dìu dắt tận tình từ nam ca sĩ đàn anh, thậm chí còn xem anh như người thầy của mình. Giọng ca sinh năm 1997 không ngần ngại bày tỏ việc nhờ có Đan Trường mà mình được sống với đam mê và có thêm nhiều cơ hội trên con đường ca hát chuyên nghiệp. Không chỉ gắn bó với nhau trong công việc mà ngoài đời, cả hai cũng có mối quan hệ rất thân tình.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như gần đây, cộng đồng mạng không ngừng “dậy sóng”, bàn tán xôn xao về việc Đan Trường và Trung Quang không ít lần mặc “đồ đôi” chụp ảnh, dù là ảnh quảng bá cho sản phẩm âm nhạc chung. Điều này dấy lên đủ thứ đồn đoán thất thiệt về mối quan hệ của cả hai, nhất là sau khi Đan Trường xác nhận ly dị với nữ doanh nhân Thủy Tiên - người vợ đã gắn bó với mình 8 năm qua. Trên thực tế đây không phải lần đầu tiên Đan Trường rơi vào tin đồn về giới tính nhưng chưa bao giờ anh đưa ra bình luận hay phản pháo gì về việc này.

Đan Trường bị “soi” mặc áo đôi với đàn em cùng giới, quản lý nói gì? ảnh 1

Đan Trường và Trung Quang mặc áo đôi để quay MV ca nhạc

Trong khi Đan Trường tiếp tục chọn cách im lặng trước mọi tin đồn không hay về mình thì mới đây người quản lý của anh – Hoàng Tuấn đã quyết định lên tiếng đáp trả. Theo đó, người này bày tỏ sự bức xúc trước những suy diễn về giới tính của giọng ca “Kiếp ve sầu”. Cụ thể, lý giải về chi tiết mặc “đồ đôi” của Đan Trường và Trung Quang, quản lý của nam ca sĩ cho biết, trong lần tổ chức cho cả hai đi quay 10 MV ca nhạc tại Đà Lạt, đoàn phim có tổng cộng gần 20 người. Do phát sinh bối cảnh và trang phục của các ca khúc trước đó nên khi quay tới MV “Sao đổi ngôi”, nhận thấy trang phục của hai nam ca sĩ không phù hợp với phong cảnh nên ngay trong đêm, người phụ trách phục trang đã phải chạy đi mua gấp. Tuy nhiên dù đã đi khắp nơi nhưng không có nhiều đồ để chọn. Sau cùng, êkip quyết định chấp nhận để Đan Trường và Trung Quang mặc hai bộ trang phục giống nhau vì đó là phương án thuận tiện nhất lúc đó. Quay xong, tất cả 4 bộ quần áo của cả hai đều được nhập vào kho đạo cụ của công ty để quyết toán chứ không phải đồ riêng của hai nam ca sĩ.

Đan Trường bị “soi” mặc áo đôi với đàn em cùng giới, quản lý nói gì? ảnh 2

Cũng theo người quản lý của Đan Trường, một số tình huống khác mà Đan Trường và Trung Quang mặc áo đôi cũng đều là để phục vụ cho việc ghi hình. Ví dụ có bộ quay sự kiện Bolero, Trung Quang mặc áo đơn giản quá nên bộ phận phục trang phải lấy áo dự phòng của Đan Trường cho anh mặc. Hay như khi quay MV “Nắng sân trường”, học sinh đều mặc đồng phục trắng thì nhân vật trong MV không thể nào mặc áo màu khác được. Cùng với việc giải thích về chuyện Đan Trường và Trung Quang mặc đồ đôi, người quản lý của Đan Trường nói thêm, tất cả những đồn đoán chỉ dựa trên trang phục của cả hai nam ca sĩ đều là suy diễn, “cố tình dựng chuyện" và nếu cần thiết thì phía công ty sẽ nhờ đến sự can thiệp của luật pháp để bảo vệ danh dự cho người trong cuộc.

Đan Trường bị “soi” mặc áo đôi với đàn em cùng giới, quản lý nói gì? ảnh 3

Đan Trường và vợ ly hôn sau 8 năm chung sống

Về phía Đan Trường, anh giữ im lặng trước những tin đồn thất thiệt, cũng không chia sẻ thêm bất cứ điều gì liên quan đến chuyện hôn nhân tan vỡ. Giọng ca sinh năm 1976 chỉ cho biết, hiện anh vẫn ổn và không muốn nhắc đến chuyện riêng. Đan Trường nói thêm, anh biết mọi người yêu thương và quan tâm đến chuyện của anh và vợ cũ – Thủy Tiên song bây giờ điều đó không quan trọng bằng việc mọi người cùng nhau hướng về và chung sức đồng lòng đẩy lùi đại dịch Covid-19 đang hoành hành tại Việt Nam.

Có rất nhiều vấn đề chúng ta phải chia sẻ đến cộng đồng như cách phòng tránh dịch bệnh, các địa điểm gi tặng thực phẩm cho bà con khó khăn, cách thực hiện để nhận các gói cứu trợ cho các đối tượng theo quy định... Đó mới là những vấn đề thiết yếu chúng ta cần quan tâm. Đan Trường xin lỗi vì đã để việc riêng của mình làm ảnh hưởng đến mọi người. Một lần nữa Đan Trường mong mọi người đừng quá bận lòng về chuyện của mình và chúc cho mọi người luôn được khỏe mạnh, bình an trong cuộc sống.” – Đan Trường bộc bạch.

Tin cùng chuyên mục