• Tiếp viên quá béo bị ngừng bay

  Tiếp viên quá béo bị ngừng bay

  ANTĐ - Hãng hàng không Ấn Độ Air India đã quyết định cho 125 tiếp viên của hãng ngừng bay vì quá béo. Một số sẽ được bố trí công việc ở mặt đất, trong khi những người còn lại phải nghỉ việc. 

 • Manila tê liệt vì nước lụt

  Manila tê liệt vì nước lụt

  ANTĐ - Hôm qua 19-9, cơn bão nhiệt đới Fung-Wong kèm theo mưa lớn đã gây ngập nhiều khu vực tại Thủ đô Manila của Philippines, khiến giao thông hỗn loạn, các trường học, công sở và thị trường tài chính phải đóng cửa. 

 • Khẩn cấp tìm giải pháp cho an toàn hàng không

  Khẩn cấp tìm giải pháp cho an toàn hàng không

  ANTĐ - Hôm qua (29-7), những quan chức hàng đầu của 4 tổ chức hàng không quốc tế đã họp tại Montreal, Canada, để thảo luận về những nguy cơ đối với hàng không dân dụng khi bay qua vùng chiến sự. Đây là một trong những lần hiếm hoi các tổ chức quốc tế triệu tập phiên họp đặc biệt như vậy.

 • Nga kêu gọi mở rộng điều tra vụ MH17 bị bắn rơi

  Nga kêu gọi mở rộng điều tra vụ MH17 bị bắn rơi

  ANTĐ - Nga yêu cầu tổ chức một cuộc điều tra quốc tế khách quan, độc lập và mở rộng dưới sự bảo trợ của Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) đối với vụ máy bay MH17 rơi tại khu vực Donesk, Ukraine. 

 • Tiếp viên hàng không Malaysia Airlines sợ hãi khi nhận nhiệm vụ bay

  Tiếp viên hàng không Malaysia Airlines sợ hãi khi nhận nhiệm vụ bay

  ANTĐ - Thảm kịch MH17 mới đây đã cướp mất mạng sống của 298 người. Trước đó, vào tháng 3 năm nay, hãng hàng không quốc gia Malaysia cũng gặp tai hoạ khi chiếc máy bay mang số hiệu MH370 mất tích cùng 239 hành khách và phi hành đoàn, hiện vẫn chưa rõ tung tích. 

 • Malaysia: Ukraine phải chịu trách nhiệm điều tra vụ MH17 bị bắn rơi

  Malaysia: Ukraine phải chịu trách nhiệm điều tra vụ MH17 bị bắn rơi

  ANTĐ - Ngày 18-7, Bộ trưởng Giao thông vận tải Malaysia Liow Tiong Lai cho rằng, theo Phụ lục 13 của Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế, chính phủ Ukraine phải chịu trách nhiệm tiến hành một cuộc điều tra, vụ chiếc máy bay MH17 của hãng hàng không Malaysia bị bắn hạ ở miền Đông Ukraine, làm toàn bộ 298 người trên máy bay thiệt mạng. 

 • Tân Cương “săn lùng” khủng bố

  Tân Cương “săn lùng” khủng bố

  ANTĐ - Ngày 2-6, truyền thông Trung Quốc đưa tin, chính quyền khu tự trị Duy Ngô Nhĩ Tân Cương đã thông báo “Biện pháp khuyến khích và trao thưởng cho người chủ động giao nộp các vật  liệu nổ và nguy hiểm hoặc báo tin về hành vi phạm tội liên quan đến vật nổ nguy hiểm”. Được biết, đây là một trong nhiều biện pháp nhằm trấn áp, săn lùng các phần tử khủng bố mà Chính phủ Trung Quốc đang nỗ lực thực hiện trong thời gian gần đây.

 • "Cộng hòa Donetsk" bầu chủ tịch quốc hội mới

  "Cộng hòa Donetsk" bầu chủ tịch quốc hội mới

  ANTĐ - Ngày 15-5, cơ quan báo chí nước Cộng hòa nhân dân Donetsk tự xưng cho biết, quốc hội, tức hội đồng tối cao, của nước cộng hòa mới thành lập này đã bầu ông Denis Pushilin làm chủ tịch. 

 • Trò mèo

  Trò mèo

  ANTĐ - Những thứ giả dối, lừa bịp, ngụy biện, người đời thường bĩu môi xì: Trò mèo!

 • Hàng không lên ngôi

  Hàng không lên ngôi

  ANTĐ - Bất chấp những tác động tiêu cực từ khủng hoảng kinh tế toàn cầu, ngành hàng không vẫn đang tăng trưởng mạnh bởi ngày càng chứng minh là phương tiện đi lại nhanh chóng và an toàn.