Dàn "chân dài" khoe dáng giữa phố với thời trang bao cao su

  • 22/11/2013 11:56
  • 2 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Tối qua, đường phố Tp.HCM như sôi động hơn bởi sự xuất hiện của dàn người mẫu có tiếng tại Việt Nam trong trang phục được làm từ những chiếc bao cao su.

Vào tối qua, 21-11, tại Tp.HCM đã chính thức khởi động chuỗi chương trình "Runway Condom Fashion Show in Saigon". Đây là chuỗi những hoạt động nằm trong dự án “Condom Project 2013 – Chiến dịch bình thường hóa bao cao su” hướng về ngày 1-12-2013 – Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS.

Khác với những chương trình trước đây - thực hiện bộ ảnh nghệ sỹ truyền thông, người mẫu, diễn viên nổi tiếng mặc đồ thời trang kết từ 25.000 chiếc bao cao su,… thì nay, ngoài bộ ảnh thời trang, chương trình sẽ giới thiệu gần hơn đến công chúng BST thời trang kết từ nhiều chiếc bao cao su với hình thức trình diễn thời trang tự phát – runway đường phố - một hình thức biểu diễn nghệ thuật đường phố còn không mấy xa lạ ở Việt Nam.

Sự kiện này có sự tham gia của dàn người mẫu: Thanh Phương, Quỳnh Giao, Thanh Hoa, Xuân Phương, Ngọc Anh Thư, Thùy Diễm và Huỳnh Ý Nhi....

Bên cạnh giới thiệu với cộng đồng bộ sưu tập thời trang có một không hai kết từ 25.000 chiếc bao cao su thì dự án cũng đã đồng thời truyền tải một thông điệp, một hình ảnh tượng trưng mới mang tính cộng đồng cao: Một bông hoa hồng, một ruy-băng đỏ và 1 chiếc bao cao su với thông điệp Hãy tự bảo vệ lấy tình yêu.

Sự kiện này đã gây ấn tượng với rất đông khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ. Rất nhiều người đã ùa ra đường để xem tận mắt những bộ mẫu thời trang độc đáo kết từ nhiều chiếc bao cao su. Nhiều người cũng đã chụp hình lại và chia sẻ lên Facebook của mình ngay trong lúc đó. 

Trong tuần tới đây, dự án “Condom Project 2013 – Chiến dịch bình thường hóa bao cao su”, sẽ chính thức nhận được bằng kỷ lục Guinness cho Bộ sưu tập thời trang kết từ nhiều chiếc bao cao su nhất Việt Nam để hướng đến ngày 1-12. 

Một số hình ảnh trong buổi trình diễn tối qua:

Dàn "chân dài" khoe dáng giữa phố với thời trang bao cao su ảnh 1

Dàn "chân dài" khoe dáng giữa phố với thời trang bao cao su ảnh 2

Dàn "chân dài" khoe dáng giữa phố với thời trang bao cao su ảnh 3

Dàn "chân dài" khoe dáng giữa phố với thời trang bao cao su ảnh 4

Dàn "chân dài" khoe dáng giữa phố với thời trang bao cao su ảnh 5

Dàn "chân dài" khoe dáng giữa phố với thời trang bao cao su ảnh 6

Dàn "chân dài" khoe dáng giữa phố với thời trang bao cao su ảnh 7

Dàn "chân dài" khoe dáng giữa phố với thời trang bao cao su ảnh 8

Dàn "chân dài" khoe dáng giữa phố với thời trang bao cao su ảnh 9

Dàn "chân dài" khoe dáng giữa phố với thời trang bao cao su ảnh 10

Dàn "chân dài" khoe dáng giữa phố với thời trang bao cao su ảnh 11

Dàn "chân dài" khoe dáng giữa phố với thời trang bao cao su ảnh 12

Dàn "chân dài" khoe dáng giữa phố với thời trang bao cao su ảnh 13

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích