Đàm Vĩnh Hưng - John Huy Trần ngồi "ghế nóng" cùng Hoài Linh

  • 24/09/2015 13:42
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và biên đạo John Huy Trần là hai cái tên ngồi "ghế nóng" cùng danh hài Hoài Linh trong chương trình "Bước nhảy ngàn cân". 
Danh hài Hoài Linh - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và biên đạo múa John Huy Trần sẽ là ba giám khảo của chương trình "Bước nhảy ngàn cân - Dance your fat off". Trường Giang và Đinh Ngọc Diệp là người phụ trách kết nối chương trình với khán giả.  "Bước nhảy ngàn cân - Dance your fat off" được Việt hóa từ phiên bản truyền hình đình đám của NBC Universal. Tại đây, khán giả không được nhìn thấy sự hoàn hảo đơn thuần đến từ vóc dáng, tài năng mà trên hết là tính nhân văn. Những người quá cân sẽ có thêm nguồn động lực để tự tin trong cuộc chiến giảm cân và thể hiện đam mê nhảy múa của mình. Qua cuộc thi, khán giả sẽ được chứng kiến những thay đổi và nỗ lực không ngừng nghỉ của thí sinh trong hành trình “giảm cân để chiến thắng” của mình.
Ban giám khảo của "Bước nhảy ngàn cân"

Ban giám khảo của "Bước nhảy ngàn cân"

Ban giám khảo của "Bước nhảy ngàn cân"

Nội dung của chương trình truyền hình thực tế này là sự kết hợp giữa nhảy múa và giảm cân của các thí sinh có thân hình quá khổ. Thông qua các đợt tuyển chọn, 12 thí sinh tài năng nhất sẽ được lựa chọn vào sống trong ngôi nhà chung. Hàng tuần, họ sẽ được lập luyện, thực hiện một chế độ ăn uống khoa học với sự hướng dẫn của các chuyên gia thể lực, dinh dưỡng và y tế nhằm mục đích giảm một trọng lượng cơ thể  nhất định.Mỗi thí sinh sẽ được bắt cặp với một bạn nhảy chuyên nghiệp, người này sẽ huấn luyện cho thí sinh những bài nhảy với thể loại khác nhau để trình diễn ở mỗi tuần trước một ban giám khảo và khán giả truyền hình. Kết quả đến từ 50% điểm số của bài nhảy và 50% phụ thuộc vào số phần trăm trọng lượng giảm được của thí sinh.Thí sinh có điểm số thấp nhất ở mỗi tuần phải chia tay chương trình. Chỉ còn 3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có mặt ở đêm chung kết. Chương trình sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào tối chủ nhật, ngày 4-10. 

Tin cùng chuyên mục