Xe+

Đâm liên hoàn, lái xe bỏ chạy tiếp tục gây tai nạn

  • 09/12/2015 10:26
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài

ANTĐ - Ít nhất 5 người bị thương trong đó có 3 người bị thương nặng phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. Đây là hậu quả của vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra vào tối 8-12, tại đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô BKS 29A-696.70 đang đi trên đường Phạm Văn Đồng bất ngờ đâm vào một cô gái đi cùng chiều. Sau khi gây tai nạn, lái xe không những không dừng lại mà tiếp tục tăng ga bỏ chạy hòng trốn tránh trách nhiệm. Lái xe tiếp tục đâm vào một người phụ nữ đi xe đạp điện, hất nạn nhân lên nóc capo trên một quãng đường khá dài. Chưa dừng lại, lái xe này tiếp tục đâm vào hàng loạt người và phương tiện khác trên đường trước khi lao lên vỉa hè húc vào cột điện.

Đâm liên hoàn, lái xe bỏ chạy tiếp tục gây tai nạn

Hậu quả vụ TNGT liên hoàn trên đã khiến 5 người bị thương trong đó có 3 người bị thương nặng. Ngay sau khi vụ TNGT xảy ra, lực lượng CAQ Cầu Giấy đã khẩn trương có mặt tại hiện trường cùng với người dân đưa các nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu. Thông tin ban đầu, lái xe ô tô gây tai nạn là Dương Quang Hiếu (trú phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội).

Chiếc xe ô tô và hàng loạt xe máy bị hư hỏng nặng. Đây không phải là vụ TNGT liên hoàn đầu tiên xảy ra. Trước đó, hàng loạt các vụ TNGT liên hoàn khác đã xảy ra trên đường Phạm Hùng, cầu vượt Thái Hà nhiều người bị thương, tử vong.

Nguyên nhân vụ TNGT vẫn đang được CAQ Cấu Giấy điều tra.

Tin cùng chuyên mục