Đặc nhiệm SWAT bắn chết tay súng tấn công rạp phim ở Nashville

  • 06/08/2015 10:03
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTĐ - Đặc nhiệm SWAT đã bắn chết một kẻ mang súng, rìu, bình xịt hơi cay... tấn công mọi người trong rạp phim ở ngoại ô Nashville, Tennessee (Mỹ).
Hiện trường vụ nổ súng mới nhất ở Mỹ

Hiện trường vụ nổ súng mới nhất ở Mỹ

Hiện trường vụ nổ súng mới nhất ở Mỹ Được biết, kẻ tấn công (không được nêu tên) năm nay 29 tuổi và là người địa phương. Hắn đeo balô phía trước ngực và đeo khẩu trang phẫu thuật khi tiến hành vụ tấn công. Ít nhất 4 người đã bị thương. Trong khi cố trốn thoát, tên này đã đấu súng với cảnh sát và bị bắn chết.

Theo thông tin cung cấp từ phía cảnh sát, họ nhận được cuộc gọi lúc 13h13’ (giờ địa phương) để tới xử lý kẻ tấn công ở rạp phim Carmike Hickory 8. Khi cảnh sát tới nơi, các nhân chứng đang bỏ chạy khỏi hiện trường.

Một nhân viên an ninh đã tiến vào rạp và bị tay súng tấn công. Sau đó, lính đặc nhiệm SWAT đã bắn chết tên này trong quá trình đấu súng, khi hắn cố gắng trốn thoát qua cửa sau.

Vụ việc khiến cho những doanh nghiệp gần đó phải đóng cửa tạm thời.
Đặc nhiệm SWAT bắn chết tay súng tấn công rạp phim ở Nashville

Đặc nhiệm SWAT bắn chết tay súng tấn công rạp phim ở Nashville ảnh 3

Lực lượng cảnh sát đông đảo đã được huy động tới hiện trường, trong đó cả cả đặc nhiệm SWAT

Vụ tấn công nói trên xảy ra khoảng 2 tuần sau một vụ việc tương tự xảy ra ở rạp phim tại Lafayette, Louisiana (Mỹ).

Hồi năm 2012, một kẻ tấn công cũng đã lao vào rạp chiếu phim Batman và giết chết 12 người, cũng như làm bị thương 70 người khác. Tên này đang được toà án cân nhắc xem liệu hắn có phải nhận án tử hình hay không.

Tin cùng chuyên mục