Đa khoa 3 tháng 2: " Sáng về y đức, sâu về y lý, giỏi về y thuật"

  • 10/11/2017 17:28
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN -Với mong muốn là sự lựa chọn hoàn hảo trong mắt những bệnh nhân có nhu cầu thăm khám và chữa bệnh, Phòng khám Đa khoa 3 tháng 2 đã và đang chứng tỏ uy tín, chất lượng cũng như hiệu quả đem lại cho bệnh nhân. Góp phần làm nên tên tuổi một phòng khám đa khoa mang tầm vóc quốc tế.

“Phòng khám tiên phong vì sức khỏe cộng đồng”

Đó cũng là phương châm và sứ mệnh mà phòng khám đặt ra, để tất cả nhân viên phòng khám nỗ lực phấn đấu, giúp bệnh nhân lấy lại sức khỏe vốn có ban đầu, đưa tên tuổi phòng khám ngày càng đi sâu vào trong lòng đại chúng.

Phòng khám Đa khoa 3 tháng 2  – nơi cung cấp các dịch vụ chuyên khoa tuyệt vời:

- Phụ khoa: Các bệnh lý về kinh nguyệt, viêm nhiễm phụ khoa, bệnh liên quan đến cổ tử cung, buồng trứng… không những có dấu hiệu thuyên giảm mà dịch vụ tái tạo, làm đẹp, tân trang cho “cô bé” cũng được chị em đánh giá rất cao.                                                     

- Bệnh tai mũi họng: Các bệnh lý như viêm xoang, viêm tai giữa, viêm amidan… được chẩn đoán bằng công cụ nội soi siêu hiện đại và tinh vi, điều trị hiệu quả, giúp đánh tan viêm nhiễm, triệt tiêu mầm bệnh, khôi phục chức năng tai mũi họng.

Với những mũi nhọn kể trên cũng như hiệu quả khả quan sau điều trị, Phòng khám Đa khoa 3 tháng 2 ngày càng có uy tín trên địa bàn TPHCM cũng như sự quan tâm của người bệnh ở các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước…

Đa khoa 3 tháng 2: " Sáng về y đức, sâu về y lý, giỏi về y thuật"

“Sức khỏe của bạn – Trách nhiệm của chúng tôi”

Hoạt động, đầu tư có chiều sâu để xây dựng một phòng khám uy tín và phát triển bền vững, Phòng khám Đa khoa 3 tháng 2 luôn chú trọng đặt sức khỏe, tính mạng bệnh nhân lên hàng đầu, tất cả vì quyền lợi của người bệnh.

Chính vì thế, Phòng khám Đa khoa 3 tháng 2 không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để phục vụ bệnh nhân ngày càng tốt hơn:

1/ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

Phòng khám quy tụ rất nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề và thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài, giúp bệnh nhân điều trị hiệu quả nhất.

Bác sĩ của phòng khám luôn tuân thủ chuẩn mực, đạo đức của người thầy thuốc nên công tác khám chữa bệnh vô cùng tận tâm và được theo dõi chặt chẽ để tránh những  phát  sinh  xấu  xảy  ra.

2/ Cơ sở vật chất hạ tầng

Phòng khám luôn chú trọng xây dựng cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, nhằm hỗ trợ bệnh nhân tốt nhất như phòng chờ, phòng cấp cứu, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm…

Các thiết bị y tế nhập khẩu từ các quốc gia phát triển về y học trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… và bảo quản trong điều kiện vô trùng để quá trình thăm khám được diễn ra an toàn và chất lượng nhất.

3/ Chi phí khám chữa bệnh

Tất cả chi phí tại phòng khám đều công khai minh bạch và xuất hóa đơn đúng quy định của Bộ Y tế, giúp người bệnh yên tâm điều trị.

Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp bệnh nhân giải tỏa hoang mang khi tìm một địa chỉ uy tín để lấy lại sức khỏe của mình.

Phòng khám Đa khoa 3 tháng 2

Địa chỉ: 1505 – 1507 – 1509  đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM.

Điện thoại: (028) 3960 9999.

Tin cùng chuyên mục