Đã có kết quả xét nghiệm Covid-19 của cán bộ, nhân viên Tổng cục Quản lý thị trường

  • 14/05/2021 19:59
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN -  Do bệnh nhân 3634 tại Hà Nội có đến làm việc tại Công ty CP Đá quý và Vàng (91 Đinh Tiên Hoàng- Hoàn Kiếm- Hà Nội), cùng trụ sở của Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT- Bộ Công Thương) nên toàn bộ cán bộ, nhân viên của Tổng cục phải xét nghiệm Covid-19.
Đã có kết quả xét nghiệm Covid-19 của cán bộ, nhân viên Tổng cục Quản lý thị trường ảnh 1

Nhân viên y tế tiến hành phun khử khuẩn tại trụ sở Tổng cục QLTT chiều 14-5

Tống cục QLTT cho biết, sáng 14/5, Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm đã thông báo kết quả xét nghiệm cho 81 người là cán bộ, nhân viên làm việc tại 91 Đinh Tiên Hoàng. Kết quả cho thấy, 100% kết quả xét nghiệm của lãnh đạo, công chức, nhân viên làm việc tại Tổng cục QLTT đều âm tính.

Trước đó, ngay sau khi Hà Nội công bố ca bệnh 3634 và lịch sử di chuyển của người này, toàn bộ người lao động tại 91 Đinh Tiên Hoàng đã thực hiện cách ly tại chỗ và tiến hành xét nghiệm.

Trưa ngày 14/5/2021, trụ sở Tổng cục QLTT bắt đầu các thủ tục để dỡ bỏ phong tỏa. Toàn bộ lãnh đạo, công chức và nhân viên làm việc được di chuyển ra ngoài sau khi thực hiện sát khuẩn trực tiếp người và vật dụng cầm theo.

Sau đó, nhân viên Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm thực hiện phun khử khuẩn toàn bộ các phòng làm việc trong Trụ sở Tổng cục. Đến 18h30 chiều cùng ngày, việc giải tỏa phong tỏa được hoàn tất.

Dù kết quả xét nghiệm đều âm tính, nhưng lãnh đạo Tổng cục QLTT vẫn yêu cầu công chức và nhân viên làm việc tại Tổng cục thực hiện tự cách ly và hạn chế tiếp xúc khi không cần thiết; đồng thời thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế tại cơ quan cũng như nơi công cộng để đảm bảo an toàn trong thời kỳ cao điểm phòng chống dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục