Xe+

Đa cổ bật gốc, đè trúng ôtô mới tinh

  • 27/09/2011 16:30
  • 1 bình luận
  • CAO MINH
  • In bài
ANTĐ - Chiếc ôtô mới tinh còn chưa kịp lắp biển kiểm soát, đen đủi bị cây đa cổ thụ bật gốc đè trúng.

Sự vụ xảy ra trưa nay (27-9), tại khu vực vỉa hè trước cửa hàng Nội thất và phụ tùng ô tô Hoa- Dũng (số 2c phố Đỗ Ngọc Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Người dân khu vực thuật lại, khoảng lúc 11h45, khi cơn mưa dai dẳng trút xuống cả buổi sáng vừa dứt, thì mọi người bống nghe một tiếng “rầm”. Ngoái lại đã thấy cả cây đa cổ thụ bật gốc đổ vật ra giữa đường.

Rất may cây đa không đổ vào phía nhà dân và cũng không có người nào đứng dưới gốc đa vào thời điểm cây đổ nên không có thiệt hại về người. Tuy nhiên có một chiếc ô tô mới tinh hiệu Chevrolet Cruze không may bị cây đổ vào, làm bẹp nắp cốp sau và vỡ kính hậu. “Trong cái rủi còn có cái may” – một người dân khu vực nói- “Chiếc ô tô chỉ “dính” một cành đa, chứ cả thân cây mà đổ trúng thì đã bẹp dúm toàn bộ xe”.

Nhận được tin báo, ngay sau đó công nhân của Công ty Công viên cây xanh Hà Nội đã có mặt, tiến hành cưa cây giải phóng hiện trường. Theo quan sát của phóng viên, rễ của cây đa cổ thụ là dạng dễ chùm, đã thối khá nhiều. Cộng với việc vỉa hè phố Đỗ Ngọc Du đang được lật lên lát lại đúng dịp Hà Nội có mưa nhiều ngày làm đất mềm ra…đã khiến cây bị bật gốc.

Được biết cây đa được trồng tại khu vực này đã 41 năm.

Đa cổ bật gốc, đè trúng ôtô mới tinh ảnh 1 Chiếc xe mới tinh còn chưa kịp gắn biển đã gặp tai nạn Đa cổ bật gốc, đè trúng ôtô mới tinh ảnh 2 Rất may thân chính của cây không đổ vào xe Đa cổ bật gốc, đè trúng ôtô mới tinh ảnh 3 Đa cổ bật gốc, đè trúng ôtô mới tinh ảnh 4 Rễ đa đã thối nhiều, cộng với việc đơn vị thi công lát lại vỉa hè khi trời mưa làm đất mềm ra, khiến cây đổ Đa cổ bật gốc, đè trúng ôtô mới tinh ảnh 5 Cây đa được trồng tại đây đã 41 năm
Cây đa lớn trên phố Đỗ Ngọc Du bật gốc trưa 27-9

Tin cùng chuyên mục