Cựu hiệu trưởng bị bắt vì mua dâm hàng nghìn phụ nữ

  • 08/04/2015 22:18
  • 0 bình luận
  • Mai Phương
  • In bài

ANTĐ - Truyền thông Nhật Bản ngày 8-4 đưa tin, một người đàn ông 64 tuổi ở Yokohama đã bị bắt giữ do tình nghi liên quan đến việc mua dâm hàng nghìn phụ nữ.

Một gái bán dâm đứng chờ khách trên đường phố Manila (Ảnh minh họa)

Một gái bán dâm đứng chờ khách trên đường phố Manila (Ảnh minh họa)

Một gái bán dâm đứng chờ khách trên đường phố Manila (Ảnh minh họa) Đài truyền hình NHK của Nhật Bản cho hay, ông Yuhei Takashima, cựu hiệu trưởng một trường trung học ở Yokohama đã bị phát hiện chụp các bức ảnh sex với một bé gái trong một khách sạn ở Manila, Philippines.

Theo hãng tin Jiji Press, sau khi bị bắt giữ, ông này thú nhận bắt đầu quan hệ với gái mại dâm khi đến giảng dạy tại một trường học Nhật ở Manila năm 1988. Sau đó, cứ mỗi năm ông đến Philippines du lịch ba lần để mua dâm. Trong những năm qua, ông Takashima đã thực hiện 65 chuyến đi tới Philippines và quan hệ với hàng nghìn phụ nữ có độ tuổi từ 13 đến 70. Trung bình mỗi ngày ông Takashima ngủ với ít nhất phụ nữ.

Các nhân viên điều tra đã phát hiện hơn 1,4 triệu bức ảnh sex tại nhà của Takashima, trong đó có khoảng 10% là ảnh trẻ vị thành niên. Những bức ảnh này được Takashima lưu giữ trong khoảng 400 album theo trật tự thời gian.

Tin cùng chuyên mục