Cưới nhau trong bão cát

  • 26/10/2011 19:20
  • 0 bình luận
  • Chu Anh
  • In bài
ANTĐ - Một đôi vợ chồng trong giây phút thiêng liêng trao nhau chiếc nhẫn cưới, thì bất ngờ gặp phải một cơn bão cát với những đám mây bụi mịt mù
Cưới nhau trong bão cát ảnh 1

Cưới nhau trong bão cát ảnh 2

Cô dâu nào cũng muốn mình có một ngày cưới thật hoàn hảo, dù phải có chi bao nhiêu tiền hay tốn công sức chuẩn bị mọi thứ thật tỉ mỉ, tuy nhiên thật đáng tiếc là chỉ có riêng thời tiết là cô dâu chú rể không thể điều khiển được.

Gus và Jennifer Luna đã tưởng rằng mình có một ngày cưới thật tuyệt đẹp vào ngày 10/9 vừa qua khi thức dậy với ánh nắng ngập tràn. Tuy nhiên mọi việc chỉ suôn sẻ cho đến khi cô dâu chú rể chuẩn bị trao nhẫn cho nhau. Một cơn bão cát tại Florence, Arizona bất ngờ ập tới đã nhấn chìm toàn bộ quan khách và gia đình trong những đám mây bụi mịt mù. Chú rể Gus nói với đài ABC: “Tôi không thể nhìn thấy mọi thứ, tôi chỉ có thể nhận ra những chiếc cây đang rung lắc rất mạnh”.

Tất cả mọi người từ khách mời, bạn bè, gia đình và cô dâu chú rể đều hết sức bất ngờ trước cơn bão cát này. Sau khi người chủ hôn tuyên bố hai người chính thức là vợ chồng,  Gus và Jennifer Luna  đã có một nụ hôn chóng vánh đầy cát và chạy vội vào trong. 

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục