Cùng lắc lư trong đêm nhạc Latin sôi động tại Hà Nội

  • 10/07/2020 16:27
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN - A Latin world, một đêm nhạc sôi động, một sự giao thoa đầy tinh tế giữa Salsa, Rumba Flamenco và Funk sẽ diễn ra vào 20h ngày 18/7 tại 24 Tràng Tiền, Hà Nội.

Tiếng đàn dương cầm, kèn, guitar Tây Ban Nha, bộ gõ groovy cùng những âm bass đẹp nhất, tất cả như đưa người nghe vào chuyến du hành đến với một di sản âm nhạc vô cùng độc đáo – thế giới âm nhạc Latin.

Nghệ sĩ của đêm nhạc thuộc cộng đồng nhạc Latin tại Hà Nội mà tiền thân là một nhóm Latin/Funk. Tất cả các nhạc công quốc tế góp mặt trong đêm nhạc đều có nền tảng âm nhạc rất riêng và có khả năng biểu diễn theo nhiều phong cách khác nhau. Họ thực sự muốn chia sẻ những trải nghiệm âm nhạc mới lạ, những nét văn hóa đến từ phương xa cũng như không khí lễ hội náo nhiệt tới công chúng yêu nhạc Việt Nam.

A latin world

A latin world

tại sân khấu trung tâm Văn hóa Pháp cũng sẽ là nơi hội ngộ của hai nghệ sĩ kèn saxophone người Mỹ tài năng: Sebastien Berruz và Pablo Yang. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc, Sebastien Berruz đã được mời lưu diễn tại nhiều quốc gia và châu lục. Anh từng biểu diễn chung với những nghệ sĩ tên tuổi như Cory Henry, Alex Brown và George Porter...

Cũng như Sebastien Berruz, Pablo Yang đã có cơ hội biểu diễn chung với nhiều nghệ sĩ danh tiếng bao gồm cả những chủ nhân của giải Grammy. Nghệ sĩ “đa nhạc cụ” Pablo Yang từng lưu diễn trên hơn 20 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới với nhiều nhạc cụ khác nhau như keyboards, ghi-ta, bass, trống, synthesizer và saxophone.

Đêm nhạc sẽ đưa khán giả đến với bầu không khí nóng bỏng của các quán bar của Thủ đô Havana, cùng lắc lư theo nhịp điệu sống động của lễ hội hóa trang Carnaval của đất nước Brazil tươi đẹp và mơ về những sắc màu rực rỡ cùng những chuyến đi xa...

Tin cùng chuyên mục