• “Vung” hơn nửa tỷ đồng… để được làm gái bán dâm

  “Vung” hơn nửa tỷ đồng… để được làm gái bán dâm

  ANTĐ - So với những người chuyển giới xuất hiện gần đây, Hà Phương được nhận xét “nuột” và nữ tính hơn nhiều. Qua gần 4 tháng bị tạm giam, Phương vẫn giữ được dáng chuẩn, nhưng phần nào bớt đi vẻ quyến rũ khi lông chân, râu - ria mép mọc tứ tung… do thiếu thuốc hormone nữ.

 • Bắt cóc gái mại dâm để kiếm lời

  Bắt cóc gái mại dâm để kiếm lời

  ANTĐ - Cảnh sát Hoa Kỳ mới đây đã tạm giam 2 người đàn ông đến từ New York vì tội bắt cóc một cô gái hành nghề mại dâm và ép cô này quan hệ tình dục với nhiều nam giới khác để kiếm lời.

 • Khi “của lạ” là… “mèo hoang”

  Khi “của lạ” là… “mèo hoang”

  ANTĐ - Ngày 21-11, cơ quan CSĐT Công an huyện Từ Liêm đã hoàn tất hồ sơ, ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Hiển và Trần Thị Thu về hành vi cướp tài sản. Vụ án còn là bài học cảnh tỉnh cho những gã đàn ông thích chơi bời với các cô gái quen qua mạng. 

 • Thầy cúng sa "bẫy tình"

  Thầy cúng sa "bẫy tình"

  ANTĐ - Chỉ vì hám "của lạ", một thày cúng quê ở huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh đã bị một nhóm đối tượng quê ở huyện Đông Anh và Sóc Sơn, Hà Nội giăng bẫy tình để cướp tài sản.

 • Mại dâm Đồ Sơn nóng bỏng theo Euro

  Mại dâm Đồ Sơn nóng bỏng theo Euro

  ANTĐ - Cứ sau mỗi trận bóng, xe từ Hà Nội và các vùng lân cận rầm rập đổ xuống những nhà nghỉ, khách sạn ven biển Đồ Sơn. Dưới lòng đường, vô số gái mại dâm ăn mặc phóng túng lượn lờ, hoạt động "hết công suất".

 • Ham… của lạ, bị móc sạch túi

  Ham… của lạ, bị móc sạch túi

  ANTĐ - Theo Công an tỉnh Khánh Hòa, thời gian qua trên địa bàn thành phố Nha Trang đã xảy ra một số vụ trộm cắp tài sản khá hy hữu liên quan đến các quý ông ham “của lạ” khi đến thành phố biển du lịch. Điều đáng nói, những vụ mất trộm tài sản này không phải ai cũng “dũng cảm” đến Công an tố cáo vì nhiều lẽ.

 • Hàng loạt quý ông sập bẫy "nữ quái" vì ham "của lạ"

  Hàng loạt quý ông sập bẫy "nữ quái" vì ham "của lạ"

  ANTĐ - Nhiều quý ông ham “của lạ” rơi vào “bẫy” và bị các “phù thủy” đánh thuốc mê cướp tài sản. Khi bị rơi vào “tròng” của các “nữ quái” bị mất hết tài sản nhưng vẫn phải “ngậm bồ hòn làm ngọt”.

 • Mẹ đưa hai con vào "động quỷ"

  Mẹ đưa hai con vào "động quỷ"

  ANTĐ - Người phụ nữ đưa chính hai con gái của mình vào “động quy” để trở thành gái bán dâm đang gây xôn xao dư luận.

 • “Oan gia” nơi nhà nghỉ

  “Oan gia” nơi nhà nghỉ

  ANTĐ - Sau khi “mây mưa” với gái bán dâm, nhiều cụ ông đã bị lột sạch đồ, thậm chí có trường hợp còn bỏ mạng vì lâm trận quá hăng; đang bước đi với tình nhân trong nhà nghỉ, cô con dâu được coi là ngoan, hiền vô tình đối  diện với bà mẹ chồng gia giáo… Đó là những tình huống “dở khóc, dở cười” không hiếm gặp xảy ra nơi nhà nghỉ.

 • "Bướm đêm" ngã giá ngay trên phố

  "Bướm đêm" ngã giá ngay trên phố

  ANTĐ - Hiện trên địa bàn TPHCM có gần 5.000 đối tượng bán dâm, 800 người có hồ sơ quản lý, chiếm 17% so với cả nước. Gồm 29 địa điểm hoạt động nơi công cộng và 25 địa điểm núp bóng là các cơ sở kinh doanh dịch vụ nhạy cảm.